Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Air 2S Fly More Combo Chính hãng

DJI Air 2S Fly More Combo Chính hãng

Ảnh thông minh

Tối ưu hóa chụp: DJI Air 2S Fly More Combo Chính hãng được trang bị tích hợp nhận dạng toàn cảnh, HyperLight và HDR vào một chế độ để có kết quả tối ưu. Nhận dạng cảnh tối ưu hóa các thông số máy ảnh khác nhau cho các cảnh khác nhau và hỗ trợ nhận dạng thông minh của năm loại: hoàng hôn, bầu trời, cỏ, tuyết và cây cối. Chế độ chụp Panorama cũng được cải tiến giúp hình ảnh sống động và chân thực hơn.

Toàn cảnh Intelligent HDR

Air 2S cung cấp chế độ toàn cảnh tiên tiến nhất của DJI, với dải động cao hơn và màu sắc sống động và chính xác đến không ngờ.

Chế độ bay và khả năng quay

Tính năng thông minh được bổ sung trên chiếc Air 2S:

Master Shots – 10 chế độ bay thông minh
– Spotlight 2.0, Point of Interest 3.0, ActiveTrack 4.0
Những tính năng này đã đều được tối ưu hóa tốt nhất so với bản cập nhật trước đó. Đem lại cho người sử dụng khả năng ứng biết, sáng tạo tốt hơn
Master Shots
Tự động quay các video clip điện ảnh bằng Master Shots. Chỉ với một vài thao tác, chiếc Air 2S lên kế hoạch và bay trên một tuyến đường trên không phức tạp để có được một bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Thêm nhạc, hiệu ứng và bộ lọc với các mẫu Story siêu trực quan để bạn có thể chia sẻ kiệt tác của mình trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội.

Sử dụng OcuSync 3.0 với tín hiệu truyền siêu tốt DJI Air 2S Fly More Combo Chính hãng

OcuSync 2.0 đã có khoảng cách truyền video lên tới 10 km. Nhưng ở phiên bản này Air 2S đã làm điều đó còn tốt hơn nữa với OcuSync 3.0. Khả năng lần thay đổi này có thể truyền phát trực tiếp độ phân giải 4K trực tiếp từ camera của máy bay không người lái. Tận hưởng nhiều cảm giác chân thực hơn.

Pin và chuyến bay
Thời gian bay của Air 2S được đánh giá không vượt trội so với Mavic Air 2. Nhưng đủ thời gian để người dùng an tâm sáng tạo kế hoạch bay cụ thể. Ít nhất là trong 30p với dung lượng pin 3500mAh.

Khả năng cảnh báo và vượt chướng ngại vật

Khả năng vượt chướng ngại vậy trên DJI Air 2S Fly More Combo Chính hãng được cải tiến. Lần này Air 2S được trang bị tới 4 cảm biến va chạm. Cho nên nhận thức môi trường của nó cũng được tăng đáng kể. Một đèn phụ trợ cải thiện khả năng hiển thị và lớp bảo mật bổ sung mà việc tránh chướng ngại vật cung cấp là lý tưởng để đẩy các giới hạn của những gì có thể.

Ngoài ra chiếc máy bay này còn được bổ sung thêm chức năng ADS-B (air sense). Sẽ cảnh báo cho phi công nếu máy bay được trang bị ADS-B ở gần đó. Đây là ví dụ về an toàn tính năng rất lớn. Đặc biệt cho một thiết bị có thể bay và kết hợp FPV. Chúng tôi nói như vậy bởi vì, khi Goggle xem chế độ đó là Primo, nó ngăn chặn toàn bộ công thức nhận thức về vùng trời xung quanh. Nếu bạn nhận được cảnh báo rằng khu vực bầu trời có người lái xe gần đó, bạn chỉ cần hạ cánh máy bay không người lái xuống.

Ứng dụng bay DJI Air 2S Fly More Combo

Ứng dụng DJI Fly giúp việc tạo các video hoàn hảo trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Trình chỉnh sửa ứng dụng DJI Mimo tích hợp cung cấp các cài đặt thủ công. Các chức năng nâng cao và các mẫu trực quan, cho phép bạn tạo các tác phẩm chuyên nghiệp trong vài giây

Lẵng hoa đám tang giá bao nhiêu, hoa đám tang để bàn

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Air 2S cũ
Mavic Air 2 Combo
Mavic Air 2 Basic
Mavic Air 2 cũ
Mavic Air 2S bản đơn
Mavic Air 2S Tokyo Camera
Mavic Air 2 Mini
Mavic Air 2 Combo giá