Bán Flycam, các mẫu flycam

Combo Mavic Air 2

Combo Mavic Air

Mô tả

Nhà sản xuất drone nổi tiếng nhất nhì thế giới DJI vừa công bố phiên bản nâng cấp của Combo Mavic Air. Mang tên Combo Mavic Air 2 với nhiều tính năng ưu việt mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Phải kể đến sự thay đổi của cảm biến hình ảnh lớn hơn, thời lượng bay lên tới 34 phút. Chất lượng hình ảnh sắc nét hơn và thiết kế có sự khác biệt đáng kể. Hãy cùng flycamvn tìm hiểu chi tiết hơn các thông số và tính năng mới đến từ Combo Mavic Air 2 bên dưới đây.

Thông số kỹ thuật của Combo Mavic Air 2

Nhà sản xuất: DJI

Model: Combo Mavic Air 2

Trọng lượng : 570 gram

Kích thước: 180×97×84 mm khi gấp gọn và 183×253×77 mm khi mở càng

Dung lượng pin: 3500mah

Thời gian bay: 34 phút

Khoảng cách bay tối đa: 10km

Camera 12mp, cảm biến CMOS 1/2 inch, ống kính cố định f/2.8 (tương đương 28 mm)

Chất lượng quay video 4K với tốc độ 60 khung hình / giây, khả năng quay lên đến 8K ở chế độ hyperlapse.

Cảm biến: trước, sau, dưới bụng

Những ưu điểm vượt trội của Combo Mavic Air 2

Bộ điều khiển từ xa chuyên dụng

Có thiết kế có thể gập lại, cấu hình thấp, tiện dụng để giữ điện thoại thông minh của bạn để thuận tiện tối đa. Các thanh điều khiển có thể tháo rời lưu trữ bên trong bộ điều khiển từ xa. Để đóng gói thoải mái hơn khi di chuyển.

Thiết kế nhỏ gọn có thể gập lại
Thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, tiện lợi mang theo và đóng gói

Hệ thống truyền dẫn OcuSync 2.0
Dựa trên Chipset Sparrow 2,4 GHz và chuyển đổi tần số tự động 5,8 GHz có thể truyền phát trực tiếp. Độ phân giải FHD 1080p trực tiếp từ camera của máy bay không người lái ở khoảng cách lên tới 10 km.

Công nghệ ActiveTrack 3.0

Theo dõi các đối tượng trong khi tránh chướng ngại vật mượt mà hơn bao giờ hết. Với khả năng tìm đường tốt hơn và dự đoán nhanh hơn và chính xác hơn về các đối tượng bị mất. Công nghệ này giữ cho đối tượng của bạn ở giữa khung hình, ngay cả khi chúng di chuyển phía sau một cái cây.

Cảm biến Sony IMX586 với bộ lọc Quad Bayer

Với cảm biến CMOS 1/2 inch, Combo Mavic Air 2 có thể chụp được những bức ảnh chất lượng 48MP ấn tượng.

Video HDR 4K / 60 khung hình / giây
Bộ giải mã video HEVC (H.265) ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn và bảo toàn phạm vi động và chi tiết của cảnh quay của bạn, đảm bảo nội dung cấp độ tiếp theo.

Quay video chất lượng chuyên nghiệp

Gimbal ba trục giúp ổn định camera cho hình ảnh tuyệt đẹp và video rõ nét. Trong khi pin 3500 mAh cung cấp năng lượng đáng tin cậy cho mọi chuyến bay. Combo Mavic Air 2 còn có công nghệ FocusTrack để tránh chướng ngại vật tiên tiến và theo dõi mục tiêu.

Các chế độ chụp đẹp mắt

Combo Mavic Air 2 được cung cấp chế độ Panorama tiên tiến nhất của DJI. Với dải động cao hơn và màu sắc sống động và chính xác đến không ngờ. Ngoài ra nó còn được trang bị các chế độ quay chụp nhanh Quick Shot: Dronie. Circle, Helix, Rocket, Boomerang, Asteroid

Đặc biệt, Combo Mavic Air 2 còn được trang bị SmartPhoto, tích hợp nhận dạng cảnh. HyperLight và HDR vào một chế độ để có kết quả tối ưu. Trong chế độ nhận dạng khung cảnh, Mavic Air 2 sẽ đặt camera để chụp đẹp nhất. Một trong các khung cảnh bạn có thể gặp phải: bao gồm bầu trời xanh, hoàng hôn, tuyết, cỏ và cây cối. Trong mỗi trường hợp, phơi sáng được điều chỉnh để tối ưu hóa tông màu và chi tiết.

Bộ sản phẩm Combo Mavic Air 2

lẵng hoa cảm ơn đẹp, lẵng hoa lay ơn đẹp

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

combo mavic air 2 ( chính hãng vn)
Mavic Air 2S Combo
Mavic Air 2 Combo Cũ
Mavic Air 2 giá
Mavic Air 2 Mini
Mavic Air 2 Combo giá
Mavic Mini 2
Mavic Air 1