flycam, quynh định bay của flycam

DJI Mavic Air 2

DJI Mavic Air 2

Mô tả

DJI Mavic Air 2 ra mắt là một bản nâng cấp tuyệt vời so với phiên bản tiền nhiệm Mavic Air. Và nhanh chóng trở thành chiếc drone được yêu thích mới của mọi người chơi. Sau khi biết đến những tính năng của nó. Mavic Air 2 nâng cấp phạm vi bay, thời lượng pin dài hơn đáng kể. Video 4K / 60p tuyệt vời và một loạt các tính năng chụp mới. Đừng nên bỏ qua DJI Mavic Air 2 – một lựa chọn tuyệt vời cho cả các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim.

Thiết kế DJI Mavic Air 2 :

Thời lượng bay tối đa
DJI Mavic Air 2 được trang bị viên pin dung lượng khủng 3500 mah cho thời gian bay tối đa lên tới 34 phút. Đây là một kỷ lục mới của dòng Mavic .

Khoảng cách bay và truyền hình ảnh tối đa được nhà sản xuất công bố lên tới 10 km. DJI Mavic AIr 2 được trang bị công nghệ truyền sóng OcuSync 2.0. Cho phép truyền hình ảnh 1080p/30fps lên đến 10km.
Tốc độ bay tối đa của Mavic Air 2 lên tới 64 km/h ở chế độ Sport.

Cảm biến tránh va chạm

DJI Mavic Air 2 được trang bị cảm biến phía trước ( phát hiện vật thể cách xa 22 mét) . Phía sau ( phát hiện vật thể cách xa 23,6 mét) và dưới bụng. ( Được trang bị thêm đèn led giúp cảm biến trong môi trường thiếu sáng) . Cùng với các cảm biến này Mavic Air 2 được trang bị các chế độ bay tự động cực thông minh như Spotlight 2.0. (Khóa camera vào đối tượng trong khi bạn vẫn có thể điều khiển bay) . POI 3.0 ( Bay quanh 1 vật thể cho dù nó đang di chuyển ) , Active track 3.0 ( đi theo vật thể và tránh chướng ngại vật).

Chuyến bay an toàn hơn, thông minh hơn cho phép bạn tận hưởng quá trình sáng tạo.

Chất lượng hình ảnh DJI Mavic Air 2:

Độ phân giải camera:
DJI Mavic Air được trang bị Camera độ phân giải ảnh tĩnh là 12Mp và 48Mp. Cùng cảm biến hình ảnh CMOS 1/2 inch ( được nâng cấp chút so với thế hệ trước là 1/2.3 inch ). Ngoài ra drone còn được trang bị bộ nhớ trong 8Gb giúp lưu trữ hình ảnh.

Khả năng quay

DJI Mavic Air có khả năng quay lên đến 8K ở chế độ hyperlapse và tối đa 4K 60 fps ở chế độ thường. Ngoài ra nó còn thể quay slowmotion lên tới 240 khung hình / giây. Cấu hình màu D-Cinelike giữ lại nhiều thông tin hơn để xử lý hậu kỳ. Bộ giải mã video HEVC (H.265). Ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn và bảo toàn phạm vi động và chi tiết của cảnh quay của bạn.

Mavic Air 2 còn có khả năng quay HDR đáng kinh ngạc cùng cảm biến hình ảnh Quad Bayer hiệu suất cao. Một khung hình duy nhất phân tách các mức phơi sáng ở các khu vực khác nhau. Chụp chính xác các chi tiết sáng và tối. Các hình ảnh được xếp lớp để tạo ra một hình ảnh đầy màu sắc. Cân bằng và bắt mắt với dải động cao hơn.

Các chế độ quay chụp

Mavic Air 2 có SmartPhoto, tích hợp nhận dạng cảnh, HyperLight và HDR vào một chế độ để có kết quả tối ưu. Nhận dạng cảnh tối ưu hóa các thông số máy ảnh khác nhau cho các cảnh khác nhau. Và hỗ trợ nhận dạng thông minh của năm loại: hoàng hôn, bầu trời, cỏ, tuyết và cây cối.

Mavic Air 2 được cung cấp chế độ Panorama tiên tiến nhất của DJI, với dải động cao hơn. Và màu sắc sống động và chính xác đến không ngờ.

Ngoài ra nó còn được trang bị các chế độ quay chụp nhanh. Quick Shot: Dronie, Circle, Helix, Rocket, Boomerang, Asteroid

Bộ sản phẩm Mavic Air 2 bao gồm:

Bản đơn bao gồm: Máy bay, 1 pin, remote , nắp chụp camera, cáp kết nối , sạc, 3 cặp cánh.

 

lẵng hoa cảm on, tại lẵng hoa đẹp sinh nhật

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Air 2 
Đánh giá Mavic Air 2
Mavic Air 2S
Mavic Air 2 bản đơn
Pin Mavic Air 2
Mavic Air 2 Pro
Flycam Mavic Air 2
Mavic Air 2 Fly More Combo