Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Mavic Mini 2 Chính hãng

DJI Mavic Mini 2 Chính hãng

Các tính năng quay, chụp của DJI Mini 2

Ngoài nâng cấp về khả năng quay 4K, DJI Mavic Mini 2 Chính hãng còn sở hữu tính năng Zoom 4x mới. Cho phép thu phóng Video 1080p lên 4 lần nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh hiển thị với độ chi tiết và sắc nét cao. Cho phép người dùng nhìn rõ chủ thể mà không cần phải bay quá gần.

Khác với DJI Mavic Mini chỉ cho lưu ảnh ở định dạng JPEG. DJI Mavic Mini 2 cho phép người dùng lưu ảnh ở cả dạng DNG/RAW cho những khung hình chất lượng cao, sắc nét.

Bên cạnh đó, DJI Mini 2 còn giúp người dùng giải phóng trí tưởng tượng của mình với khả năng quay Panorama gồm 3 chế độ: Sphere, Wide và 180°.

Chụp Sphere:

Chế độ này cho phép người dùng thực hiện chụp toàn cảnh 360 °. Khi đó, Flycam sẽ chụp 25 bức ảnh và ghép chúng thành 360° panos, giúp ghi lại đoạn Panorama ấn tượng và khung hình của bạn sẽ nhìn giống như một hành tinh nhỏ bé.
Chụp toàn cảnh 180°: Chỉ cần cập nhật firmware và ứng dụng DJI, bạn có thể sử dụng chế độ 180° để chụp những bức ảnh toàn cảnh 180° nhanh chóng nhất.

Chụp Wide: Máy ảnh của bạn sẽ tự động chụp 9 bức ảnh và ghép chúng lại với nhau để tạo thành một bức ảnh góc rộng thú vị.
Các chế độ bay trên DJI Mini 2
DJI Mini 2 được trang bị các chế độ Quick Shots gồm có: Dronie, Circle, Helix, Rocket, Boomerang, Spiral / CineSmooth. Các chế độ này hoạt động cụ thể như sau:

Dronie: DJI Mavic Mini 2 Chính hãng

Chế độ này cho phép DJI Mini 2 của bạn bay lùi và hướng lên trên trong khi máy ảnh khóa đối tượng theo dõi. Ban đầu DJI Mini 2 sẽ ở gần và hướng về phía đối tượng, sau đó tiến hành bay lùi và từ từ bay lên nhưng vẫn khóa đối tượng ở vị trí trung tâm khung hình. Điều này giúp người điều khiển thu được một khung hình với background phía sau rộng hơn, bao quát hơn.

Circle:

Chế độ cho phép DJI Mavic Mini 2 bay vòng quanh chủ thể và tạo ra những cảnh quay độc đáo.

Helix: Dường như là chế độ tích hợp của cả hai chế độ trên, khi bật tính năng Helix, chiếc Flycam của bạn sẽ quay chủ thể bằng cách lùi ra xa đối tượng. Từ từ bay lên và xoay vòng quanh đối tượng. Bạn có thể liên tưởng điều này giống với các cảnh quay trực thăng trong điện ảnh Hollywood.

Rocket:
Tính năng này cho phép DJI Mavic Mini 2 Chính hãng bay nhanh lên cao và hướng camera xuống dưới để quay được những khung hình rộng bao quát.

Boomerang: DJI Mavic Mini 2 Chính hãng

Boomerang quay đối tượng theo hình elip. Khi đó, Flycam sẽ bắt đầu quay ở trước mặt đối tượng, sau đó quay lùi ra sau một khoảng. Đến tầm nhìn rộng rồi lại quay trở lại gần đối tượng.

CineSmooth:
Đây là tính năng cho phép làm chậm chuyển động và tốc độ bay của DJI Mini 2. Giúp gia tăng độ chính xác khi quay, hỗ trợ tích cực trong trường hợp phải quay trong không gian hẹp và địa hình phức tạp.

Thời lượng pin cho khả năng bay đáng kinh ngạc

DJI Mini 2 sử dụng pin Li-ion 2S có dung lượng 2.250mAh, tuy thấp hơn pin 2.400mAh của Mavic Mini một chút. Nhưng lại cho thời gian hoạt động nhỉnh hơn với 31 phút bay. Nguyên nhân pin sử dụng trong phiên bản nâng cấp lần này có dung lượng thấp hơn thế hệ trước đó. Là do sản phẩm có thêm một số nâng cấp khác trong khi vẫn ưu tiên mục đích về trọng lượng

Khả năng truyền video của DJI Mini 2
Chiếc Flycam mới này có khả năng truyền hình ảnh và video về điện thoại với khoảng cách lên tới 10km. Nhờ sử dụng đồng thời hai loại sóng 2.4835 GHz và 5.850 GHz. Cùng với công nghệ Ocusync 2.0. Được tích hợp cho phép DJI Mini 2 cải thiện tín hiệu tốt hơn khi đang quay video trực tiếp.

Hộp sản phẩm bao gồm:

DJI Mavic Mini 2 Chính hãng
Remote Controller
Intelligent Flight Battery
Pair of Extra Propellers
USB Type-C Cable
Gimbal Protector
Micro-USB RC Cable
USB Type-C RC Cable
Lightning RC Cable
Pair of Extra Control Sticks
6 x Spare Screw
Screwdriver

hoa đám tang công giáo, hoa đám ma chúc mừng sinh nhật

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Mini 2 Combo Cũ
Mavic Mini 2 cũ
Mavic Mini 3
Mavic Mini 2 Combo giá
Mavic Mini 2 bản đơn
Mavic Mini 2 giá
Mavic Mini 2 đánh giá
Mavic Mini 2 Pro