Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Air 2S Fly More Combo Drone with Smart Controller

DJI Air 2S Fly More Combo Drone with Smart Controller

DJI Air 2S Fly More Combo Drone with Smart Controller cung cấp chế độ toàn cảnh tiên tiến nhất của DJI, với dải động cao hơn và màu sắc sống động và chính xác đến không ngờ.

Chế độ bay và khả năng quay


Tính năng thông minh được bổ sung trên chiếc DJI Air 2S Fly More Combo Drone with Smart Controller

– Master Shots – 10 chế độ bay thông minh
– Spotlight 2.0, Point of Interest 3.0, ActiveTrack 4.0
Những tính năng này đã đều được tối ưu hóa tốt nhất so với bản cập nhật trước đó. Đem lại cho người sử dụng khả năng ứng biết, sáng tạo tốt hơn
Master Shots
Tự động quay các video clip điện ảnh bằng Master Shots. Chỉ với một vài thao tác, chiếc Air 2S lên kế hoạch và bay trên một tuyến đường trên không phức tạp để có được một bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Thêm nhạc, hiệu ứng và bộ lọc với các mẫu Story siêu trực quan để bạn có thể chia sẻ kiệt tác của mình trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội.

Sử dụng OcuSync 3.0 với tín hiệu truyền siêu tốt

OcuSync 2.0 đã có khoảng cách truyền video lên tới 10 km. Nhưng ở phiên bản này Air 2S đã làm điều đó còn tốt hơn nữa với OcuSync 3.0. Khả năng lần thay đổi này có thể truyền phát trực tiếp độ phân giải 4K trực tiếp từ camera của máy bay không người lái. Tận hưởng nhiều cảm giác chân thực hơn.

Pin và chuyến bay

Thời gian bay của Air 2S được đánh giá không vượt trội so với Mavic Air 2. Nhưng đủ thời gian để người dùng an tâm sáng tạo kế hoạch bay cụ thể. Ít nhất là trong 30p với dung lượng pin 3500mAh.

Khả năng cảnh báo và vượt chướng ngại vật
Khả năng vượt chướng ngại vậy trên Air 2S được cải tiến. Lần này Air 2S được trang bị tới 4 cảm biến va chạm. Cho nên nhận thức môi trường của nó cũng được tăng đáng kể. Một đèn phụ trợ cải thiện khả năng hiển thị và lớp bảo mật bổ sung mà việc tránh chướng ngại vật cung cấp là lý tưởng để đẩy các giới hạn của những gì có thể.

DJI Air 2S Fly More Combo Drone with Smart Controller

Ngoài ra chiếc máy bay này còn được bổ sung thêm chức năng ADS-B (air sense). Sẽ cảnh báo cho phi công nếu máy bay được trang bị ADS-B ở gần đó. Đây là ví dụ về an toàn tính năng rất lớn. Đặc biệt cho một thiết bị có thể bay và kết hợp FPV. Chúng tôi nói như vậy bởi vì, khi Goggle xem chế độ đó là Primo, nó ngăn chặn toàn bộ công thức nhận thức về vùng trời xung quanh. Nếu bạn nhận được cảnh báo rằng khu vực bầu trời có người lái xe gần đó, bạn chỉ cần hạ cánh máy bay không người lái xuống.

Ứng dụng bay DJI Air 2S
Ứng dụng DJI Fly giúp việc tạo các video hoàn hảo trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Trình chỉnh sửa ứng dụng DJI Mimo tích hợp cung cấp các cài đặt thủ công. Các chức năng nâng cao và các mẫu trực quan, cho phép bạn tạo các tác phẩm chuyên nghiệp trong vài giây

Điều khiển từ xa Smart Controller

Bộ điều khiển từ xa được thiết kế cho cảm giác cầm thoải mái hơn và có thời lượng pin dài. Ngoài ra lần này thiết bị chắc chắn sẽ hỗ trợ kết nối với FPV Goggles V2, một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bộ lọc hình ảnh cho DJI Air 2S Fly More Combo Drone with Smart Controller

Đây là lần DJI cho Air 2S bộ lọc 4 tương tự như chiếc Mavic 2 Pro, chứ không phải 3 bộ lọc như phiên bản Mavic Air 2. Bộ này bao gồm các bộ lọc ND4, ND8, ND16 và ND32, cho phép 1 / 4, 1/8, 1/16 và 1/32 ánh sáng đi qua tương ứng, bằng bộ lọc 2/3/4/5 stop.
Các bộ lọc ND giảm ánh sáng chất lượng cao này giúp giảm lượng ánh sáng đi vào cảm biến. Giúp bạn kiểm tra nhiều hơn các chế độ chế độ. Thời gian ánh sáng và cảm biến thay đổi của máy ảnh.
Bốn phép lọc tùy chọn cho phép bạn tự làm hơn trong chế độ điều khiển, mang đến cho bạn nhiều khả năng tiếp xúc trực tiếp sáng hơn cho việc chỉnh sửa ảnh của mình.

vòng hoa đám tang bao nhiêu, Lẵng hoa đám tang quận bình thạnh

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Air 2 Combo Cũ
Mavic Air 2S bản đơn
Mavic Air 2S cũ
Mavic Air 2S Tokyo Camera
Flycam Mavic Air 2S Combo
Flycam Air 2S
Mavic Air 2 Pro
Mavic Air 2 Mini