Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Mavic Air 2 Basic

DJI Mavic Air 2 Basic

 

DJI Mavic Air 2 Basic đưa sức mạnh và tính di động lên một tầm cao mới, cung cấp các tính năng tiên tiến trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn. Các chức năng chụp thông minh và chất lượng hình ảnh tuyệt vời đặt các kiệt tác trên không trong tầm tay. Chuyến bay an toàn hơn, thông minh hơn cho phép bạn nâng cấp trò chơi của mình trong khi tận hưởng quá trình sáng tạo.

DJI Mavic Air 2

Tình trạng: mới 100%
Hàng chính hãng
Bảo hành chính hãng
Xuất xứ: DJI
Full VAT / CO / CQ (Liên hệ)
Cam kết sản phẩm
Giao hàng toàn quốc

Chất lượng hình ảnh

DJI Mavic Air 2 làm chủ các cảnh quay trên không sáng tạo nhờ video 4K / 60fps mượt mà dễ dàng. Cấu hình màu phẳng D-Cinelike giữ lại nhiều thông tin hơn để xử lý hậu kỳ. Bộ giải mã video HEVC (H.265) ghi lại nhiều hình ảnh hơn. Sử dụng ít bộ nhớ hơn và bảo toàn phạm vi động và chi tiết của cảnh quay của bạn.

Đảm bảo những nội dung tiếp theo.DJI Mavic Air 2 Basic có chức năng tự động quay video HDR đáng kinh ngạc là cảm biến hình ảnh Quad Bayer hiệu suất cao. Một khung hình duy nhất phân tách các mức phơi sáng ở các khu vực khác nhau, chụp chính xác các chi tiết sáng và tối. Các hình ảnh được xếp lớp để tạo ra một hình ảnh đầy màu sắc. Cân bằng và bắt mắt với dải động cao hơn.

Với cảm biến CMOS 1/2 inch, Mavic Air 2 chụp được những bức ảnh 48MP ấn tượng. Hãy sẵn sàng để đưa nội dung trên không của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Ảnh thông minh

Tối ưu hóa chụp
Mavic Air 2 có SmartPhoto, tích hợp nhận dạng cảnh, HyperLight và HDR vào một chế độ để có kết quả tối ưu. Nhận dạng cảnh tối ưu hóa các thông số máy ảnh khác nhau cho các cảnh khác nhau và hỗ trợ nhận dạng thông minh của năm loại: hoàng hôn, bầu trời, cỏ, tuyết và cây cối.

Toàn cảnh HDR
Mavic Air 2 cung cấp chế độ toàn cảnh tiên tiến nhất của DJI, với dải động cao hơn và màu sắc sống động và chính xác đến không ngờ.

DJI Mavic Air 2

Tính năng thông minh
FocusTrack
Các cảnh quay chất lượng chuyên nghiệp là dễ dàng nhờ FocusTrack. Bộ chế độ theo dõi thông minh dễ sử dụng này bao gồm Active Track 3.0, Spotlight 2.0 và Point of Interest 3.0, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo.

DJI Mavic Air 2 Basic

Siêu âm 8K
Mavic Air 2 hỗ trợ Hyperlapse trong 8K, cho phép bạn điều chỉnh thời gian. Và không gian cho các cảnh quay đặc biệt tuyệt đẹp. Tốt nhất của tất cả, bạn có thể đạt được ảnh này mà không cần xử lý hậu kỳ phức tạp. Chọn từ các chế độ Free, Circle, Course Lock và Waypoint, chọn địa điểm chụp và ứng dụng DJI Fly sẽ làm phần còn lại.

QuickShots
Tự động quay các video clip điện ảnh bằng QuickShots. Chỉ với một vài thao tác, Mavic Air 2 lên kế hoạch. Và bay trên một tuyến đường trên không phức tạp để có được một bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Thêm nhạc, hiệu ứng và bộ lọc với các mẫu Story siêu trực quan. Để bạn có thể chia sẻ kiệt tác của mình trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội.

Pin và chuyến bay

Ở trong không khí đủ lâu để có được bức ảnh hoàn hảo với thời lượng pin ấn tượng lên tới 34 phút .Và thực hiện những cú đánh nhanh, hoành tráng với tốc độ bay tối đa 68 kph ở chế độ Thể thao.

Vượt chướng ngại vật
Mavic Air 2 nhận thức môi trường của nó theo ba hướng: tiến, lùi và xuống. Một đèn phụ trợ cải thiện khả năng hiển thị và lớp bảo mật bổ sung. Mà việc tránh chướng ngại vật cung cấp là lý tưởng để đẩy các giới hạn của những gì có thể.

1 vòng hoa đám ma bao nhiêu tiền, vòng hoa đám tang bao nhiêu tiền

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Air 2 Basic
Mavic Air 2 cũ
Mavic Air 2 Combo
Mavic Air 2 Mini
Mavic Air 2 giá bao nhiều
Mavic Mini 2 Combo
Mavic Air 2 Pro
Cảm biến Mavic Air 2