flycam, các tính năng flycam

Flycam MJX Bugs 7W

Flycam MJX Bugs 7W

Mô tả

Với khát khao chiếm lĩnh thị trường flycam giá rẻ như MJX Bugs 5w đã từng khuấy đảo, trong năm 2020 này, với sự ra đời của Flycam MJX Bugs 7W, hãng đã trang bị nhiều sự cải tiến vượt bật về công nghệ để có thể cạnh tranh với các sản phẩm gía rẻ khác. Vậy với lần trở lại lần này, Flycam MJX Bugs 7W đã mang đến những gì đáng nổi bật? Hãy cùng theo dõi những thông tin chi tiết về sản phẩm Flycam MJX Bugs 7W ngay dưới đây.

Đầu tiên là phần động cơ, với truyền thống từ những ngày đầu thành lập, tất cả Flycam của MJX đều sử dụng động cơ không chổi than cao cấp. Và lần này, động cơ của Flycam MJX Bugs 7W được sử dụng động cơ 1306 2750kv được đánh giá là một trong những loại động cơ tốt và bển bỉ nhất trong dòng động cơ không chổi than cùng phân khúc.

Thông số kỹ thuật Flycam MJX Bugs 7W

Thương hiệu: MJX

Model: Bugs 7W

Điều khiển từ xa: Điều khiển băng tần GPS
Thời gian sạc: 150 phút (bộ sạc có thể sạc hai pin cùng một lúc)
Chế độ radio: Chế độ 2
Phù hợp: người mới chơi, tập chơi
Kênh: 4 kênh
Khoảng cách điều khiển từ xa tối đa: 3 km
Đế bánh xe: 300mm
Loại động cơ: Động cơ không chổi than
Kích thước mở rộng: 240 × 235 × 55 cm


Chức năng: 360 độ, theo dõi tự động, camera, tiến / lùi, theo dõi vị trí GPS, tự động quay lại một phím, định vị luồng quang, điểm ưa thích, bay bên, bay, rẽ trái / phải, lên / xuống, Chuyến bay Waypoint ( iOS)
Thẻ nhớ tương thích tối đa lớp 10 trở lên, dung lượng 32; GB (tùy chọn)
Pin máy bay: 7.6 V 1500 mAh (tích hợp)
Truyền hình ảnh 200-300m, độ phân giải lưu trữ video 2048×1152
Thời gian bay tối đa: 15 phút
Tốc độ bay tối đa: 25 km / h

Chức năng của Flycam MJX Bugs 7W

Flycam MJX Bugs 7W mang nhiều sự cải tiến vượt bật về công nghệ để có thể cạnh tranh với SJRC F11 PRO- kẻ đã khuấy đảo thị trường flycam trong năm 2019. Vậy với lần trở lại lần này, Bugs 7W đã mang đến những chức năng gì đáng nổi bật?

-Các chế độ bay trên Bugs 7W đã được cải thiện hơn. Folow me hay Point Of Interest (cho phép máy bay của bạn bay liên tục theo chiều kim đồng hồ quanh điểm đặt trước) đều đã được cải thiện rõ rệt với hiệu suất làm việc cao, cho một sự trải nghiệm mượt mà và chính xác hơn.

-Trang bị Camera: 4K, góc nhìn 110 độ, phạm vi xoay góc từ 0 đến 90 độ, không chỉ tăng trải nghiệm người dùng khi quay những thước phim mà còn giúp ổn định hình ảnh hơn.

-Một trong những thế mạnh của Flycam MJX Bugs 7W chính là phần cảm biến. Bugs 7W được trang bị cảm biến bụng giúp hạ cánh an toàn hơn. Đặc biệt khi Bugs 7W đã sở hữu GPS, nay có thêm cảm biến bụng thì độ ổn định của Bugs 7W chắc chắn sẽ cực kì khủng khiếp, hoàn toàn không sợ trôi hay gió to nữa

-Các chức năng khác : Lên kế hoạch chuyến bay quỹ đạo, theo bản đồ, đường bay là cố định
-Tự động quay lại, GPS, chế độ không đầu
-Kiểm soát ứng dụng giúp dễ dàng vận hành, đặc biệt là cho người mới bắt đầu

lẵng hoa lay ơn, lẵng hoa phúng điếu

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam MJX Bugs 4W Pro
Flycam MJX V6
Flycam SG906 PRO2
Flycam tầm trung
Máy bay drone flycam
Bug 7W
SJRC F11 gimbal
Flycam giá sỉ