Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam drone

Flycam drone

Máy bay điều khiển từ xa sản phẩm mới ra năm nay. 100% thương hiệu mới, chất lượng cao flycam drone

✅Đặc tính flycam drone, máy bay điều khiển từ xa. -Tự giữ độ cao. -Chế độ không đầu. -Quay lại bằng 1 nút. – Khoảng cách từ xa có thể đạt 150m. – Bộ tứ này có thể thực hiện chức năng xoay 360 độ. – Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. – Ổn định con quay 6 trục có độ chính xác cao. Mang lại cho bạn chuyến bay siêu ổn định. – Được trang bị khung bảo vệ để giảm thiệt hại do sự cố.

✅Thông số kỹ thuật flycam drone, máy bay điều khiển từ xa. – Loại vật phẩm: điều khiển cảm biến bằng tay. – Chất liệu: ABS; – Chế độ điều khiển: điều khiển bằng tay; – Kênh: 4 kênh; – camera: 4K;

✅Chức năng flycam drone, máy bay điều khiển từ xa; – Hành động lật 3D, lên, xuống, trái, phải, tiến, lùi; – Tần số điều khiển từ xa: 2.4GHz; – Con quay hồi chuyển: Sáu trục; – Khoảng cách từ xa: khoảng 150m – Độ tuổi phù hợp: Trên 14 tuổi; – Pin: 3.7V 1800mAh; – Loại pin: Pin Li-ion; – Thời gian sạc: Khoảng 120 phút; – Thời gian làm việc: 15~20 phút; – Điện áp sạc: 3.7V; – Pin của bộ điều khiển từ xa: Pin 4* AAA (không bao gồm); – Kích thước mục: 12*7,5*5cm; – Trọng lượng sản phẩm: 400g; – Kích thước gói: 26*18*6,5cm; – Trọng lượng gói hàng: 420g.

✅Sản phẩm flycam mini bao gồm: – 1 * flycam drone; – Máy phát 1 * 2.4G (chế độ 2); – Cáp sạc 1 * USB; – Pin Li-Po 1 * 3.7V 1800mAh; – 1 * Cặp cánh quạt dự phòng; – Hướng dẫn sử dụng tiếng Anh 1

Top 8 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Nếu bạn là fan của những thước phim từ trên cao. Hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “drone” – máy bay điều khiển từ xa không người lái. Khái niệm này dần trở nên quen thuộc hơn khi những dòng drone mới giá rẻ. Máy bay điều khiển từ xa có camera. Còn có tên gọi khác là flycam ở Việt Nam. Khi chọn flycam drone, hãy dựa và mức giá cũng như xem vào trình độ điều khiển của bạn. Là người mới bắt đầu, trung cấp hay pro. Bạn cũng nên xem xét các tính năng như GPS, FBV, tự động quay về,…

Những Chức Năng Tiện Lợi Nên Biết

Một chiếc flycam drone thường sẽ được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích. Hãy xác định rõ bạn muốn sử dụng drone vào mục đích gì. Và tìm ra đâu là những tính năng thích hợp nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Khả Năng Giữ Thăng Bằng Tốt, Không Rung Khi Gió Mạnh
Đây là chiếc flycam drone giá rẻ dành cho các bạn coi trọng sự ổn định . Máy sở hữu hệ thống cân bằng 6 trục cho phép chiếc drone dễ dàng tự động cân bằng.Bay mượt mà, ổn định, không rung lắc ngay cả khi có gió mạnh. Bạn cũng sẽ không lo lắng máy bay bị gãy cánh khi lỡ va vào chướng ngại vật. Vì đã có 4 cánh bảo vệ bằng plastic chắc chắn được đính kèm.

Chỉ với khoảng 2 triệu đồng, nhưng chiếc drone này sở hữu khả năng chế độ Altitude Hold. Đây là chế độ chỉ được trang bị ở những dòng máy cao cấp, cho phép flycam drone tự động giữ độ cao. Camera chuẩn HD, có thể quay góc 360 độ, tích hợp tính năng FPV truyền tải trực tiếp những hình ảnh sống động . Nếu bạn đang tìm một chiếc drone giá siêu rẻ và có thể quay hình ảnh đẹp và ổn định. Đây là chiếc drone phù hợp với bạn!

Tìm kiếm có liên quan

Xem thêm tại đây
Flycam Drone mini
Flycam drone
Hướng dẫn sử dụng flycam drone
Flycam Mavic
Flycam mini
Máy bay Drone flycam
Flycam Shopee
Flycam 4K