Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam Giá bao nhiêu tiền

flycam Giá bao nhiêu tiền

 

 

Hiểu đơn giản thì Flycam là một thiết bị bay không người lái dân dụng. Đồ chơi có gắn camera. Nó là một loại camera dùng để quay video hoặc chụp ảnh mang đến những hình ảnh, video thực sự ấn tượng. Không giống như các loại camera máy ảnh thông thường. Máy bay camera có thể bay lên cao chụp hình và quay video không cần có chân máy hay các thiết bị hỗ trợ. Flycam bao nhiêu tiền

Ngày nay sản phẩm này không ngừng được cải tiến và nâng cấp các tính năng, pin. Chất lượng camera, động cơ và nâng cấp hệ thống điều khiển hiện đại hơn. Mẫu mã đa dạng phong phú, nhiều hãng sản xuất nên giờ đây các thiết bị. Flycam đã có phân mức giá phù hợp với mọi người.

Mục đích sử dụng

Flycam đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau như : quân sự quân đội, dùng để selfie, dùng để đua .Hay trải nghiệm cảm giác lái chuyên nghiệp, phục vụ. Cho lĩnh vực nhiếp ảnh gia quay phim chụp ảnh, du lịch, dân chơi MMO youtube,….

Lợi ích của FLYCAM

Flycam là thiết bị quay phim, chụp ảnh trên không hàng đầu. Dễ dàng ghi lại những khung cảnh mà camera thường không thực hiện được.

Flycam sẽ giúp bạn ghi lại được những hình ảnh sắc nét và sôi động hơn camera thông thường. Người dùng chỉ cần bấm điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa.

Không gian hình ảnh chụp được từ flycam rộng rãi, bao quát.

Những lưu ý cần biết sau khi mua FLYCAM mới

Khi bạn mua máy bay camera mới thì cần chú ý những điểm sau:

Biết dùng sạc Pin Flycam

Bạn phải tìm hiểu và biết dùng sạc Pin Flycam. Chuẩn bị sạc đầu trước thực hiện các chuyến đi chơi. Kiểm tra kỹ tránh trường hợp đến nơi bắt đầu bay chụp ảnh thì phát hiện hết pin. Nhất là khi các bạn mua flycam bao nhiêu tiền dòng Phantom. Bởi vì dòng máy bay camera này có dung lượng pin thấp. Được tối đa 20 – 25 phút hoạt động. Tốt nhất các bạn nên mua pin flycam hoặc chuẩn bị thêm pin dự phòng.

Format thẻ nhớ trước khi quay

Tình trạng các bạn flycam đi quay xong lúc về gắn thẻ nhớ vào máy tính và không đọc được xảy ra rất nhiều. Chức năng format thẻ nhớ của máy bay camera là định dạng lại thẻ. Và thiết lập một số thông tin thiết bị vào thẻ. Đồng thời xoá các ảnh tăng bộ nhớ.

Format thẻ nhớ trước mỗi khi quay flycam bao nhiêu tiền có nhiều tác dụng:

  • Thẻ nhớ đủ không gian để lưu lại các ảnh và clip mới quay, tránh hết bộ nhớ.
  • Định dạng lại cấu trúc các file ảnh tương thích để tránh xảy ra lỗi khi quay chụp. Mất công chụp quay mà lúc về không đọc được hình.

Các loại flycam bao nhiêu tiền

Hiện nay có rất nhiều cách phân loại flycam.

  • Dựa theo loại máy bay gắn camera: Máy bay cánh bằng, Quadcopter hay máy bay 4 cánh
  • Dựa theo loại motor sử dụng: motor chổi than hay motor không chổi than
  • Dựa theo kích cỡ máy bay camera: mini, cỡ trung, cỡ lớn
  • Dựa theo nhu cầu mục đích sử dụng: Loại để selfie, dùng cho quay phim, chụp ảnh hay để đua hay trải nghiệm,….

Dưới đây là một số thông tin các loại máy bay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

DJI Spark

Dji Spark là flycam tốt nhất hiện nay với kích thước nhỏ gọn nhất. Là dòng flycam bao nhiêu tiền đáng chú ý nhất của Dji. Với các nút điều khiển máy cực kỳ ấn tượng khiến bạn cảm thấy như mình đang dùng một chiếc Jedi. Và phần vỏ nhiều màu sắc khác nhau nổi bật và cá tính.

Dễ dàng điều khiển bằng điện thoại thông minh. Các bạn có thể bỏ thêm chi phí để mua một bộ điều khiển riêng biệt.

 Mavic Air

Flycam Mavic Air là sản phẩm flycam mới nhất của hãng DJI. Dành cho khách hàng thuộc phân khúc tầm trung sử dụng khi đi du lịch. fFycam bao nhiêu tiền

Mavic Pro flycam bao nhiêu tiền

Mavic Pro là dòng FLYCAM điều khiển mới của DJI, kích thước nhỏ gọn, trang bị camera chụp ảnh phân giải cao. flycam bao nhiêu tiền

Tìm kiếm có liên quan

Flycam giá rẻ đáng mua nhất
Flycam tầm trung tốt nhất 2021
Flycam dưới 10 triệu
Flycam tốt nhất hiện nay
Flycam giá rẻ mini
Nên mua flycam nào
Flycam bay cao 1000m