Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Mavic Air Fly More Combo cũ

Mavic Air Fly More Combo cũ

Gần đây, các máy bay không người lái DJI gần như đã hết hàng trên cửa hàng trực tuyến chính thức của DJI. Một số máy bay không người lái, chẳng hạn như DJI Spark và DJI Phantom 4, đã bị xóa hoàn toàn khỏi cửa hàng DJI. Trong khi các máy bay không người lái khác như DJI Mavic Air tuy có sẵn nhưng giá lại cao hơn đáng kể.

DJI Mavic Air đã ra mắt vào tháng 1 năm 2018, là máy bay không người lái nhẹ nhất, nhỏ gọn nhất từng được tạo ra bởi DJI – một hãng sản xuất máy bay không người lái toàn cầu

TÍNH NĂNG CHUNG

Khi gập lại, DJI Mavic Air nhỏ như một chiếc điện thoại di động và bạn có thể cầm nó bằng một tay. DJI Mavic Air có hệ thống truyền video rộng 4km với camera 4K UHD. Tốc độ bay của DJI Mavic Air có thể đạt 18 m / s và thậm chí bay tới 21 phút.

Xem thêm: Bấm vào đây

Được trang bị 4 camera tầm nhìn, cùng với Flight Autonomy 2.0. Công nghệ VIO tiên tiến và 15 cảm biến tích hợp. DJI Mavic Air có thể phát hiện chướng ngại vật phía trước 15m. Và tránh chúng trong khi bay nhanh tới 36kph (22 dặm / giờ). Vì vậy, DJI Mavic Air có hiệu quả tránh chướng ngại vật để bảo vệ máy ảnh an toàn hơn.

DJI Mavic Air đi kèm với camera 12MP 1 / 2.3 inch có góc ống kính 85 độ và khẩu độ f / 2.8. Với cảm biến này, bạn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời ngay cả từ độ cao tối đa.

DJI Mavic Air

ngoài sử dụng bộ điều khiển và có gimbal cơ học 3 trục. Bạn còn có thể điều khiển chiếc flycam này với điện thoại thông minh của mình. DJI Mavic Air là một flycam cực kỳ phổ biến bởi nhiều lý do. Với camera 4K, kích thước nhỏ gọn và một loạt các tính năng khác. DJI Mavic Air là máy bay không người lái khởi đầu hàng đầu

Đối với những ai mới tập chơi, hay kể cả những người chơi flycam chuyên nghiệp. DJI Mavic Air thực sự là một giấc mơ mà ai cũng muốn chạm vào. Tất nhiên, giá thành của DJI MAVIC AIR cũng không hề rẻ.

Với giá bán hiện nay, bạn sẽ phải mua DJI MAVIC AIR với giá cao hơn đáng kể. 919 đô la thay vì 799 đô la. Con số này đã tăng 15% so với giá bán ban đầu .

hoa khai trương hồ chí minh

Chắc chắn rằng không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra hơn 20 triệu đồng. Để ngay lập tức sở hữu cho mình chiếc DJI MAVIC AIR này. Đặc biệt là với những người chưa thành thạo sử dụng flycam. Dễ va đập gây hỏng thì mức giá này quả thật phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Air 2 Combo Cũ

Mavic Pro cũ

Flycam cũ chính hãng

Bạn Mavic Air 2

Mavic Mini 2 Combo Cũ