Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Mavic 2 Zoom Combo cũ

Mavic 2 Zoom Combo cũ

DJI Mavic 2 Zoom là một sản phẩm hơi khác trên thị trường máy bay không người lái cao cấp. Thay vì cảm biến lớn, một inch được thấy trên người anh em Mavic 2 Pro. DJI Mavic 2 Zoom sở hữu ống kính zoom quang học 2x.

Cả 2 phiên bản được ra mắt vào tháng 8 năm 2018. Nhưng 2 sản phẩm được phát triển theo những hướng khác nhau. Trang bị ông kính zoom cùng với cảm biến nhỏ hơn Mavic 2 Pro. Nhưng nó lại có sự thu hút người dùng rất lớn. Bạn không cần phải tiến tới gần đối tượng để chụp hình. Mọi việc bạn cần làm là Zoom

Thiết kế sản phẩm

Mavic 2 Zoom được DJI nâng cấp với giao diện gần giống với phiên bản Mavic Pro trước đó. Nhưng được cải tiến với núm điều khiển có khả năng tháo rời giống Mavic Air.

Thực tế là nó chỉ nặng 905g và rõ ràng rằng Mavic 2 Zoom. Là chiếc máy bay không người người lái rất di động. Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng máy bay không người lái nhỏ hơn. Với cùng cảm biến 1/2,3 inch. Điều này làm chúng mất đi một số tính năng tạo điểm nhất, như trên tính năng Zoom Mavic 2 Zoom vậy.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến CMOS 12MP 1 / 2.3
Chế độ Hyperlapse Time-Slap
Công nghệ truyền dẫn OcuSync 2.0
Thời gian bay lên đến 31 phút

Chất lượng camera & gimbal

Camera của flycam sử dụng cảm biến 1/2.3 inch CMOS, cùng khả năng zoom quang học 2x (24-48mm) và zoom số 2x của ống kính cho phép Mavic 2 Zoom quay khung cảnh từ xa với hiệu năng tốt. Vì vậy dù độ phân giải chỉ đạt 12MP (trong khi Mavic 2 Pro là 20MP) nhưng chiếc Mavic 2 Zoom này có thể zoom ảnh lên gấp 4 lần.

Đánh giá trải nghiệm bay

Khả năng quay hiệu ứng Dolly Zoom của Flycam

Đây được coi là tính năng độc quyền và nổi trội của Mavic 2 Zoom. Với tính năng này, chiếc Drone thế hệ mới của DJI mang đến khả năng quay Dolly Zoom chuyên nghiệp như trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood. Dolly Zoom chính là chế độ tự động điều chỉnh tiêu điểm, cho phép zoom vào vật thể, đồng thời làm giãn hoặc thu hẹp background xung quanh, cho cảnh quay sáng tạo, độc đáo và cuốn hút.

Xem thêm: Bấm vào đây

Đánh giá trải nghiệm bay Mavic 2 Zoom Combo cũ

Giống như người anh em của nó, Mavic 2 Zoom vẫn là máy bay không người lái tiêu dùng tốt nhất cho bất kỳ ai cần cảnh quay chuyên nghiệp từ yếu tố hình thức thân thiện với du lịch. Quyết định giữa điều này và Mavic 2 Pro phụ thuộc vào loại đối tượng bạn muốn chụp.

hoa khai trương chúc mừng

Nếu bạn không phiền khi có tiêu cự Mavic 2 Zoom cố định ở 24mm – và trường góc rộng này phù hợp với hầu hết các hoạt động chụp ảnh trên không – thì bạn có thể thích chất lượng hình ảnh vượt trội hơn một chút của Mavic 2 Pro.

Mavic 2 Zoom dễ dàng bay nhờ công nghệ tích hợp và các chế độ bay thông minh giúp bạn có thể thực hiện một số hiệu ứng video nhất định chỉ bằng một nút bấm. Chất lượng hình ảnh, cho cả ảnh tĩnh và video, cũng đủ tốt để sử dụng chuyên nghiệp mặc dù cảm biến nhỏ, Nhưng viên ngọc thực sự trên vương miện của Mavic 2 Zoom là ống kính zoom quang học. Theo nghĩa này, nó vẫn khá độc đáo trong lĩnh vực máy bay không người lái gấp, dành cho người tiêu dùng.

Đánh giá những tiêu chí nào trước khi mua Mavic 2 Zoom Combo cũ năm 2021?

Tình trạng flycam mavic 2 pro cũ

Các sản phẩm flycam cũ, Mavic 2 Pro cũ tại shop phụ kiện được kiểm tra chất lượng đầu vào. Các tính năng hoạt động hoàn hảo, chưa qua sửa chữa, ngoại hình đạt trên 90% và tuyệt đối chưa rơi vào nước.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 2 Combo Cũ

Bán flycam cũ Hà Nội

Flycam cũ chính hãng

Flycam Cũ Chợ Tốt

Mavic Air 2 cũ

Mavic Zoom cũ