Bán Flycam

Maviv Air 2 Combo cũ

Maviv Air 2 Combo cũ

Mavic Air 2 phát hành lần đầu vào tháng 4 năm 2020, mang nhiều nâng cấp đáng giá của một thiết bị quay chụp trên không. DJI Mavic Air 2 chinh phục được mọi đối tượng yêu thích nhiếp ảnh khi sở hữu những tính năng vượt trội như tạo hình ảnh, video chất lượng cao, có nhiều chế độ quay ấn tượng, thời gian bay dài tới 34 phút… giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và ghi lại những thước phim đặc sắc nhất.

Thông số nổi bật flycam mavic Air 2
Cảm biến: CMOS 1/2 inch
Cân nặng: 570 g
Độ phân giải: 48MP
Khoảng cách hoạt động tối đa: 10 km
Thời gian bay tối đa: 34 phút
Tiêu cự/Khẩu độ: 24mm F2.8
Tốc độ bay tối đa: 19 m/s

Thiết kế sản phẩm

Thiết kế Mavic Air 2 là sự kết hợp giữa Mavic 2 series và Mavic Air thế hệ đầu. Một thiết kế không quá to, kế thừa thiết kế gập đặc trưng của dòng flycam Mavic. Các thông số Mavic Air 2 tỏ ra vượt trội so với người anh là Mavic Air. kích thước 180×97×84 mm khi gập lại và khi mở càng là 183×253×77 mm. Theo quan điểm cá nhân, hiện nay Mavic Air 2 là sản phẩm có một thiết kế cân bằng. Và có phần nhỉnh hơn Mavic 2 Pro.

Chất lượng camera & gimbal

Tính năng Hyperlapse 8K được áp dụng lần đầu tiên trên Mavic Air 2 cho phép ghi lại các cảnh quay hết sức tuyệt vời. Camera tiêu chuẩn Mavic Air 2 được là camera 4K Ultra HD, độ phân giải ảnh tĩnh 12 và 48 megapixel. Bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải từ 4K, 2,7K, 1080.

Cảm biến ảnh CMOS 1/2″ kết hợp với Sony được coi là bản nâng cấp nhẹ so với cảm biến 1/23″ ở bản Mavic Air. Khả năng quay slomotion một cách ấn tượng lên tới 240 fps kết hợp với bộ tính năng HDR gồm cả video HDR và quay toàn cảnh HDR với độ phân giải 4K/3. Tuy vậy, Mavic Air 2 lại không có khả năng điều chỉnh khẩu độ, một điểm trừ rất lớn nếu bạn muốn chụp ảnh từ trên cao hoặc quay video với chất lượng sắc nét.

xem thêm: Bấm vào đây

Đánh giá trải nghiệm bay Maviv Air 2 Combo cũ

Sự ổn định là điều Mavic Air 2 mang lại khi sử dụng sau một thời gian bay. Với một người chơi cơ bản thấy rằng tốc độ của Mavic Air 2 ít khi dùng tới chế độ Sport. Nhưng theo cảm quan cá nhân, ngay ở chế độ thường, Mavic Air 2 đã bay rất nhanh rồi.

Thiết kế tối ưu dành cho người dùng, bộ combo Mavic Air 2. Cung cấp đủ phụ kieenjcho người chơi. Bảng điều khiển mới với dung lượng pin lớn hơn, dễ dàng thao tác và xử lí hơn.

Khả năng kháng gió cũng là một điểm cộng của Mavic Air 2. Mình đã đưa máy lên độ cao 500m và tiếp tục quá trình ghi hình. Kết quả trả về rất tốt và không có bất kỳ khó khăn nào. Bay trong 1 ngày có cơn giông cho tới khi gió cấp 5. DJI Mavic Air 2 mới cảnh báo và tạm dừng quá trình bay.

Chế độ HDR trong thực tế cũng rất khả quan, đáp ứng đủ nhu cầu quay phim giải trí và nghiệp dư. Ở chế độ quay Slowmotion, 240fps chất lượng thực sự tốt có thể nói là ăn đứt các thiết bị quay phim cầm tay hiện nay. Tuy nhiên Mavic Air không có khả năng điều chỉnh tiêu cự để khắc phục điều đó các bạn có thể sử dụng trực tiếp filter ND32 or ND64 để cải thiện.

lẵng hoa khai trương cửa hàng

Đánh giá các yếu tố quan trọng trước khi chọn Maviv Air 2 Combo cũ năm 2021

Tình trạng flycam mavic Air 2 cũ

Mavic Air 2 cũng mới được phát hành vào tháng 4/2020. VÌ vậy số lượng máy mới trên thị trường hiện nay vẫn còn nhiều. Các sản phẩm flycam Mavic Air 2 gọi là “cũ” vẫn đảm bảo tình trạng hoạt động tốt, không đâm rụng, chưa qua sửa chữa, ngoại hình sản phẩm trên 90%

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Air 2 Combo

Mavic Air 2 Giá Rẻ

Mavic Mini 2 Combo Cũ

Mavic Air 2 cũ

Mavic Pro