Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Mavic Mini Fly More Combo cũ

Mavic Mini Fly More Combo cũ

Lần đầu tiên chúng ta biết tới Mavic Mini là vào những ngày cuối năm tháng 12. Sự xuất hiện của Mavic Mini đã tạo nên một cơn sốt trong giới flycam. Mang trong mình dang “flycam nhẹ nhất thế giới” với chỉ 249g cân nặng . DJI Mavic Mini trở thành 1 mặt hàng hot nhất trong thị trường tại thời điểm đó. Vậy sau gần 2 năm ra mắt DJI Mavic Mini tại năm 2021 còn đáng mua không, hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này nhé.

Thiết kế sản phẩm

Đây là mẫu drone nhỏ và nhẹ nhất từng được DJI chế tạo. So với thiết kế nhỏ của Spark, DJI Mavic Mini có nhiều ưu thế hơn. DJI Mavic Mini được thừa hưởng thiết kế của dòng DJI Mavic series vốn đã thành công trước đó.

Sẽ có 2 lựa chọn khi mua Mavic Mini đó là Mavic Mini flymore combo và Mavic Mini Basic. Sau quá trình trải nghiệm thì lời khuyên của cá nhân mình đó là nên dùng Mavic Mini Combo để có trải nghiệm trọn vẹn.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến: CMOS 1/2.3 inch
Cân nặng: 249 g
Độ phân giải: 12MP
Khoảng cách hoạt động tối đa: 4 km
Thời gian bay tối đa:30 phút
Tiêu cự/Khẩu độ: 24mm F2.8
Tốc độ bay tối đa: 13 m/s

hoa khai trương đẹp 2021

Chất lượng camera & gimbal

DJI Mavic Mini mang lại khả năng quay video ở độ phân giải 2,7K cùng hệ thống camera gồm cảm biến 1/2.3 inch. Dji Mavic Mini có thể quay được ở độ phân giải 2,7K ở 30fps, quay 1080p ở 60fps và camera chụp ảnh 12MP. Một cấu hình mạnh mẽ so với thiết kế nhỏ gọn.

Giống như các flycam DJI khác. DJI Mavic Mini cũng có gimabl 3 trục tích hợp giúp ổn định camera, đem tới các thước phim mượt mà chất lượng vượt trội và hạn chế sự rung lắc. Mặc dù là một sản phẩm mini không đầu tư quá nhiều. Nhưng DJI vẫn cho thấy độ hoàn thiện sản phẩm trong tầm giá luôn là số một.

Đánh giá trải nghiệm bay

Trong thực tế, camera Mavic Mini mang lại màu sắc tươi và chân thực cho hình ảnh mặc dù theo thông số chỉ là 2,7K. Giải màu sắc theo cảm nhận của bản thân thì tươi, nịnh mắt. Hệ thống gimbal cũng thể hiện rất tốt, cảm giác mượt mà mang lại như trên thiết bị bay đắt tiền Mavic 2 series.

Trong điều kiện thời tiết bình thường, hệ thống GPS của Mavic Mini hoạt động ổn định và rất chính xác. Mavic Mini có thể kháng giá cấp 4.

Một điểm còn tồn tại trên Mavic Mini đó là truyền dữ liệu bằng wifi vì thế ở khoảng cách xa sẽ hơi lag và tốt độ truyền ở mức vừa phải. Nhưng ở trên Mavic Mini 2 vấn đề này đã được giải quyết khi được trang bị ocusync 2.0.

Các tiêu chí khi chọn mua Mavic Mini Fly More Combo cũ quan trọng năm 2021

Tình trạng flycam mavic mini cũ

Các sản phẩm flycam cũ, Mavic Mini cũ tại shop phụ kiện flytech được kiểm tra chất lượng đầu vào. Các tính năng hoạt động hoàn hảo, chưa qua sửa chữa, ngoại hình đạt trên 90% và tuyệt đối chưa rơi vào nước.

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Air 2 Combo Cũ

Mavic Pro cũ

Flycam cũ chính hãng

Bạn Mavic Air 2

Mavic Mini 2 Combo Cũ