Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam LH – X28

Flycam LH – X28

Flycam LH – X28 là chiếc flycam đã quá HOT tại thị trường quốc tế và đây cũng là lần đầu tiên mẫu flycam này được nhập khẩu về nước ta.

Choflycam rất tự hào khi sở hữu dòng flycam chất lượng cao này với thiết kế đẹp mắt. Tích hợp nhiều tính năng nổi bật có thể kể tới như chế độ không đầu. Chế độ quay trở lại vị trí xuất phát với 1 nút bấm. Khả năng tự động cất cánh, hạ cánh, tính năng nhào lộn 3D.

Flycam LH-X28 là chiếc flycam mini với thiết kế nhỏ gọn cực kỳ tiện lợi để bạn mang theo bên mình trong mọi chuyến đi. Chất liệu làm nên flycam này từ nhựa cao cấp giúp hạn chế khả năng va đập. Nhờ trọng lượng nhẹ chỉ 250gr giúp flycam khi hoạt động đạt được tốc độ cao nhất.

hoa khai truong dalat hasfarm

Các tính năng nổi bật của flycam LH-X28

Chiếc flycam này hỗ trợ tính năng tự động giữ độ cao ổn định giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Mẫu flycam này còn được trang bị khả năng cất cánh và hạ cánh chuẩn xác giúp bạn dễ dàng kiểm soát máy.
Flycam LH-X28 sử dụng camera độ phân giải Full HD 720p. Cho phép bạn ghi lại những hình ảnh sống điộng nhất. Dòng flycam này còn cho phép bạn quan sát trực tiếp trên điện thoại khi flycam hoạt động trên không nhờ vào ứng dụng GX- FPV thông minh.


Chiếc flycam này còn hỗ trợ tính năng nhào lộn 3D ấn tượng. Cho phép bạn trình diễn kỹ năng điều khiển flycam trên không. Flycam sẽ tự động quay về nơi xuất phát chỉ bằng thao tác ấn nút.
Thiết kế tay cầm điều khiển flycam LH-X28 nhỏ gọn, khả năng chống trơn trượt hiệu quả, mọi thao tác sử dụng thật dễ dàng, trang bị tay cầm điều khiển được trang bị đầy đủ các phím chức năng như phím chụp ảnh, hỗ trợ chế độ bay không đầu, tự động cất cánh/hạ cánh,… Nếu bạn lần đầu tập tành sử dụng mẫu flycam này thì bạn hãy yên tâm vì chỉ cần 10 – 15 phút là chúng ta đã thành thạo được cách sử dụng flycam này rồi.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam LH – X28 giá rẻ