Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam SG900 GPS

Flycam SG900 GPS

Mẫu Flycam SG900 GPS từ khi ra mắt cuối năm 2018 đã tạo nên cơn sốt rất lớn trong thị trường flycam. Tại đây, khi khách hàng có nhu cầu chọn mua flycam, sự quan tâm của khách hàng dành cho chiếc flycam này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bỏi mẫu flycam này sở hữu mức giá vô cùng cạnh tranh cũng như tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Các tính năng nổi bật

Máy được trang bị hệ thống GPS hỗ trợ định vị chuẩn xác và giữ cho flycam dễ dàng đứng cố định một vị trí. Mang đến khả năng giữ ổn định tốt. Định vị GPS của Flycam SG900 GPS giúp flycam tự động bay về nơi xuất phát khi bị mất sóng kết nối hay khi nguồn Pin cạn kiệt.
Chiếc flycam này còn có tính năng báo hết Pin hết trên màn hình điện thoại. Từ đó giúp bạn sớm chủ động sạc pin cho flycam.

Flycam có khả năng tự động giữ độ cao và thăng bằng trên không.

Máy còn chức năng tự cất cánh và hạ cánh. Trang bị camera Full HD 1080p mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét. Hỗ trợ truyền hình ảnh trực tiếp qua màn hình điện thoại thông qua ứng dụng được cài đặt trên smartphone.

Flycam SG900 GPS còn có tính chế độ nhào lộn 3D mang tới trải nghiệm bay thú vị.

Flycam sử dụng Pin 7.4V 1100mAh. Thời gian để sạc đầy pin là khoảng 60 phút và thời lượng bay khi sạc pin đầy khoảng 12 phút. Đặc biệt, ưu điểm nổi bật nữa là pin của tay cầm điều khiển cũng chính là pin sạc vô cùng tiện lợi.


Thiết kế của SG900

hoa khai trương hướng dương
Flycam SG900 GPS là phiên bản nâng cấp từ dòng SG700. Vốn dĩ là đàn anh đi trước. Do đó, thế hệ mới nhất SG900 này sở hữu thiết kế đẹp hơn nhiều so với thế hệ cũ. Thiết kế của mẫu flycam mới khiến bạn liên tưởng tới dòng flycam cao cấp nổi tiếng DJI Mavic. Vì khả năng cho phép người dùng gấp cánh thuận tiện. Cùng với 4 động cơ cánh quạt cũng cho phép gấp gọn phù hợp cho bạn mang theo bên mình trong mỗi chuyến đi.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam SG900

Flycam xách tay

Flycam SG907