Bán Flycam, flycam

Phantom 4 RTK – UAV

Phantom 4 RTK – UAV

Máy bay Flycam Phantom 4 rtk

Hệ thống định vị trung tâm: Phantom 4 RTK – UAV

Một mô-đun RTK mới được tích hợp trực tiếp vào Phantom 4 RTK, cung cấp dữ liệu định vị theo thời gian thực cho cm. Cải thiện độ chính xác tuyệt đối trên siêu dữ liệu hình ảnh. Ngay bên dưới bộ thu RTK là một mô-đun GNSS dư thừa, được cài đặt để duy trì ổn định chuyến bay ở các vùng tín hiệu yếu như thành phố dày đặc.

DJI Phantom 4 RTK phù hợp với bất kỳ công việc với khả năng kết nối hệ thống định vị này để D-RTK 2 trạm di động. NTRIP (Mạng Giao thông vận tải của RTCM qua Internet Protocol sử dụng một 4G dongle hoặc WiFi hotspot. Hoặc cửa hàng dữ liệu quan sát vệ tinh sẽ được sử dụng cho bài viết đã xử lý Kinematics (PPK).

Hệ thống hình ảnh chính xác:

Chụp ảnh dữ liệu tốt hơn với cảm biến CMOS 20 inch 1 inch. Các màn trập cơ học làm cho các nhiệm vụ lập bản đồ hoặc thu thập dữ liệu thường xuyên mà không bị gián đoạn. Trong khi Phantom 4 RTK có thể di chuyển trong khi chụp ảnh mà không có nguy cơ bị mờ.

Với độ phân giải cao, Phantom 4 RTK – UAV có thể đạt được khoảng cách lấy mẫu mặt đất 2,74 cm (2,74 cm) ở độ cao 100 mét. Để đảm bảo rằng mỗi Phantom 4 RTK mang lại độ chính xác vô song, mỗi ống kính máy ảnh đơn lẻ đều trải qua một quá trình hiệu chuẩn nghiêm ngặt. Trong đó các biến dạng xuyên tâm và tiếp tuyến của ống kính được đo. Các thông số méo được thu thập được lưu trong siêu dữ liệu của từng hình ảnh.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bay không người lái Phantom 4 RTK – UAV

Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Xây dựng bản đồ 3D cho quy hoạch, khảo cổ ..
Khảo sát giao thông, thủy lợi.
Quản lý, giám sát hạ tầng xây dựng.
Ứng dụng quản lý BIM/VDC.
Máy bay Flycam Phantom 4 rtk
Sử dụng thực tế Máy bay Flycam Phantom 4 rtk.

Hướng dẫn sử dụng máy bay Flycam Phantom 4 rtk
Chuẩn bị các bộ phận của flycam.

Tiến hành gắn cánh flycam:

Cánh của flycam Phantom 4 được thiết kế với các khớp, nên bạn chỉ cần gài cánh vào các đầu ở động cơ sao cho hợp lý. Với hai cánh có khớp đen thì gắn vào đầu đen, hai cánh khớp trắng thì gắn vào đầu trắng, sau đó thực hiện thao tác nhấn xuống + vặn khóa vào khớp, thế là xong!

Tiến hành khởi động flycam: Phantom 4 RTK – UAV

Bật nguồn controller bằng cách nhấn hai lần vào nút nguồn ở thân bộ điều khiển. Nếu bạn đã từng sử dụng flycam, thì hầu hết các thao tác điều khiển DJI Phantom 4 gần giống với các thế hệ trước như DJI Phantom 3 và Phantom 3 Advance.

Sau khi bật nguồn, đèn tín hiệu sáng báo hiệu controller đã sẵn sàng.
Sau đó, bật App DJI Fly trên điện thoại hoặc Ipad, khởi động nguồn của Drones bằng cách nhấn hai lần nút nguồn. Lúc đó phía trên màn hình điều khiển có thể thấy hiện ra “I craft connected”, tức là bộ điều khiển đã được kết nối với bộ điều khiển.

Thực hiện hành trình bay.

Bạn hãy khởi động máy bay bằng cách kéo 2 cần xuống phía dưới. Với việc tăng độ cao, hãy “lên” flycam bằng cách kéo cần trái lên phía trên. Có thể tăng độ cao theo hướng lên theo phía trái hay lên theo phía phải. Khi bạn điều chỉnh cần trái. Cần phải còn lại để điều khiển đẩy tới, lui về phía trước, sau mà không thay đổi độ cao.

Flycam DJI Phantom 4 có thể bay xa tối đa 5km. Nhưng để đảm bảo kiểm soát flycam an toàn và tốt nhất. Chúng ta chỉ nên bay trong phạm vi cho phép. Và hãy lưu ý, thời gian bay tối đa là 28 phút.

cách bó hoa 3 bông, bó hoa sáp 3 bông

Xem thêm tại đây

Các tìm kiếm liên quan

Phantom 4 RTK ags

Chi phí bay flycam

Dịch vụ xin giấy phép bay flycam

Drone máy bay