Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam VISUO XS812 GPS

Flycam VISUO XS812 GPS

Flycam VISUO XS812 GPS đang gây sốt trên thị trường từ đầu năm 2019. Nhờ sở hữu mức giá rẻ hợp túi tiền của phần lớn người dùng là giới trẻ nhưng lại sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Máy được trang bị GPS để đảm nhận rất nhiều tính năng thông minh. Như khả năng tự động quay trở về nơi xuất phát khi mất kết nối cũng như khả năng giữ cân bằng ổn định khi hoạt động trên không.

Về thiết kế


Mẫu flycam này sở hữu thiết kế đơn giản với phần cánh flycam cho phép chúng ta gập lại dễ dàng để tiện mang theo trong mọi chuyến đi chơi.
Máy sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp đảm bảo độ bền dẻo. Màu chủ đạo của flycam này là tông đen với những đường nét tô điểm giúp tổng thể Flycam VISUO XS812 GPS mạnh mẽ và sang trọng. Chiếc flycam này sử dụng một đèn LED dưới mỗi động cơ với 2 đèn LED màu xanh lá cây ở phía trước và 2 đèn màu đỏ ở phía sau. Với 2 đèn LED đỏ phía trước giúp bạn định vị hướng đầu của flycam.

Thiết kế tay cầm kích thước lớn cực ngầu, lại dễ thao tác, hình dáng khá giống với mẫu flycam S70W.

Về camera và pin

Mẫu Flycam VISUO XS812 GPS sử dụng camera HD 2MP, sử dụng sóng truyền dữ liệu Wifi 5G. Flycam mang tới chất lượng đường truyền ổn định khi bạn kết nối flycam với smartphone trong phạm vi tối đa cho phép của flycam.
Mẫu Flycam này sử dụng viên pin 3.7V dung lượng 1800mAh, thời gian bay liên tục 15 phút. Khoảng cách điều khiển tối đa của Flycam VISUO XS812 GPS là 200m.

Các tính năng nổi bật


Máy được trang bị định vị GPS mang đến khả năng hoạt động ổn định trên không. Đặc biệt, nhờ định vị GPS giúp máy tự động trở về vị trí xuất phát chỉ với một nút bấm. Nhờ thế giúp tăng tính an toàn khi sử dụng flycam, phù hợp cho những ai mới sử dụng flycam lần đầu.
Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ bay của flycam phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy còn tích hợp tính năng Follow me cho phép mày tự động đi theo chủ nhân.

hoa khai truong dep nhat 2021

Mẫu flycam này còn có tính năng bay xung quang 1 điểm, chế độ bay không đầu. Tính năng bay theo đường bay đã vẽ trước, tính năng nhào lộn trên không.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam VISUO XS809HW

Shop Doki flycam

Flycam VISUO