Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam inspire 1 v2

flycam inspire 1 v2 quay video 4K trải nghiệm tuyệt vời

Tóm tắt sản phẩm:

Hệ thống điều khiểu bay DJI chuyên nghiệp
Camera 4K chuyên nghiệp Zenmuse X3
Chuyển tín hiệu video không dây HD
Khả năng điều khiển camera full remote
Ứng dụng (app) điều khiển cài đặt camera manual
GPS-free trong nhà

Phụ kiện đi kèm:

Hộp, thân máy bay, 01 điều khiển từ xa, camera Zenmuse X3, ống kính MFT 15mm f/1.7, pin, sạc, cáp sạc, 04 cặp cánh quạt, thẻ nhớ 16GB, 02 cáp USB, cáp sạc, harness, vali đựng, sách hdsd, phiếu bảo hành

hoa khai trương hoang nga, hoa khai trương hà nội

Nếu bạn là tín đồ của những loại máy bay điều khiển thì bạn không thể bỏ qua được một phiên bản nâng cấp của Inspire 1 đó là dòng sản phẩm Inspire 1 V2.0. Đây là sẽ là phiên bản flycam mới giúp bạn có được những trãi nghiệm tuyệt vời hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng Inspire 1 V2.0 này nhé!

Đặc điểm flycam inspire 1 v2

Với đôi cánh làm từ sợi carbon dẻo dai và chắc chắn sẽ đem lại những sự trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Hệ thống gimbal và camera của Inspire 1 V2.0 giúp bạn có thể quay được những video 4K hay những hình ảnh tuyệt đẹp lên tới 12 MP, hơn nữa còn có thể được tháo rời để vận chuyển an toàn. Bạn có thể xem video hay hình ảnh trên điện thoại của bạn với độ phân giải 720p HD.

Bộ điều khiển có một cổng HDMI và USB cho phép bạn kết nối các thiết bị di động hay màn hình tương thích.Đặc biệt có 2 điều khiển,bạn có thể cùng với bạn của mình điều khiển để cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời.Khi đấy 1 người sẽ điều khhiển bay và người còn lại sẽ điều chỉnh máy quay.

Xem thêm: Bấm vào đây

Inspire 1 V2.0 có hệ thống quản lý năng lượng thông minh.Trong khi bay, nguồn năng lượng hiện có sẽ được hiển thị trực tiếp cho phép bạn biết được thời lượng bay và hệ thống tính toán thông minh cũng sẽ giúp bạn biết được khoảng cách để dự tính thời gian quay trở về, cho bạn biết khi nào nên quay lại

Với phiên bản nâng cấp này sẽ giúp bạn có được những trãi nghiệm thú vị hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu dòng sản phẩm Inspire 1 V2.0 đang hót trên thị trường hiện nay và nếu có điều gì thắc mắc xin chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Các tìm kiếm liên quan: 

Flycam L5 Pro cử

Mavic Air 2 bay cao bao nhiều

Mavic ải 1

Giá Inspire