Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam hubsan zino pro

Flycam Hubsan Zino Pro

Flycam Hubsan Zino H117s chưa ngừng gây sốt. Thì hãng lại cho ra mắt siêu phẩm Flycam Hubsan Zino Pro. Với nhiều cải tiến đáng kể. Cạnh tranh trực tiếp với DJI Mavic Mini. Vẫn giữ nguyên thiết kế nhỏ gọn. Camera HD 4K với chíp xử lý mới mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét hơn. Khoảng cách điều khiển tăng lên. Và thời gian sạc giảm xuống đáng kể. Flycam Hubsan Zino Pro sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn đam mê du lịch. Cùng đồng hành trên những hành trình bay trên cao. Hãy cùng tìm hiểu về siêu phẩm này nhé.

Thiết kế của Flycam Hubsan Zino Pro

Nếu như Flycam Hubsan Zino H117s sở hữu một màu trắng nhã nhặn. Thì giờ đây Flycam Hubsan Zino Pro lại khoác lên mình một màu đen huyền bí. Quyền lực và mạnh mẽ. Kích thước: 304.6 x 252.4 * H90mm. Có thể gập cánh lại đảm bảo tính tiện dụng và dễ dàng bảo quản cho người dùng. Với trọng lượng 700g Zino có khả năng làm giảm sức cản không khí giúp cải thiện hiệu suất bay.

Thêm một cải tiến về tay điều khiển (TX) là cải thiện độ nhạy cũng như độ chính xác hơn so với bản Zino thường.

Pin Flycam Hubsan Zino

Pin thông minh 11.4V 3100mAh cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 23 phút vượt xa các đối thủ trong tầm phân khúc.

Thời gian sạc giảm từ 240 phút xuống còn 180 phút so với phiên bản trước.

Đặc biệt, khoảng cách điều khiển tăng lên tận 4km.

Camera Flycam Hubsan Zino Pro

Flycam Hubsan Zino Pro được trang bị camera 4K và hệ thống chống rung 3 trục đem lại hình ảnh rõ ràng và mượt mà tương đương với các mẫu flycam đắt tiền hơn. Hình ảnh và Video được cả thiện hơn nhờ vào chip xử lý hình ảnh mới ( Ambarella A12S). Tuy cảm biến vẫn là Sony IMX258 nhưng việc thay đổi thuật toán cũng như chip xử lý sẽ giúp cho hình ảnh và video được cải thiện nhiều. Video cho ra vẫn là 4K30fps nhưng Bitrate được nâng lên 1 chút là 60Mbps, Zino bản thường là 50-55Mbps. Camera được thiết kế để có thể gắn được ND Filter giống như Mavic của DJI

Cùng với đó là tần số quét bộ điều khiển lên đến 5,8Ghz giúp bạn có thể truyền video về ứng dụng với chất lượng tuyệt vời nhất trong bán kính tối đa 4km. Và ngay cả khi bạn bị mất tín hiệu, bạn không cần phải lo lắng vì nó sẽ tự động trở lại điểm khởi đầu nhờ trang bị công nghệ return mode. Bạn cũng có thể tự gọi quay trở lại chỉ bằng 1 nút nhấn.

lẵng hoa hồng đẹp nhất, lẵng hoa hướng dương

GPS

Bản Pro được trang bị cả GPS kết hợp với GLONASS cùng một số tinh chỉnh khác nhằm tăng khả năng giữ vị trí được chính xác hơn.

Motor được nâng cấp làm tăng khả năng kháng gió. Mức kháng gió được quảng cáo là có thể kháng được gió Cấp 5 tức là gió trong khoảng 8,0-10,7m/s. flycam hubsan zino pro

Xem thêm: Bấm vào đây

Tính năng Flycam

Flycam Hubsan Zino Pro có khả năng quay Hyperlapse, đây là một tính năng mà chỉ có Mavic đời 2 mới có (bao gồm cả 2 Zoom và 2 Pro).

Theo dõi ( Follow Me ) : Hubsan đã cải tiến đưa công nghệ theo dõi, đi theo vật thể lên 1 tầm cao mới. Flycam Hubsan Zino Pro có thể tái hiện 3D môi trường xung quanh vật thể thông qua camera chính để nhận biết chính xác hơn quỹ đạo, từ đó vừa đi theo vật thể, vừa tránh các chướng ngại vật trên đường đi.

Các tìm kiếm liên quan

Hubsan Zino Pro cũ

Hubsan Zino Pro

Hubsan Zino Pro Combo

Hubsan Zino Pro Plus

Flycam Hubsan Zino Pro