Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam mantis g

Flycam mantis g đứng thứ 2 thế giới

Flycam mantis g thuộc Yuneec

Yuneec là một trong những nhà sản xuất flycam nổi tiếng trên thế giới. Chỉ đừng sau gã khổng lồ DJI. Được thành lập tại Hong Kong vào năm 1999. Yuneec Internation Co.Ltd hướng trọng tâm đến việc sản xuất máy bay không người lái . Và dòng máy bay vô tuyến hàng đầu thị trường.

Yuneec International sả xuất hơn 1 triệu sản phẩm mỗi năm. Được bạn dưới thương hiệu OEM/ODM cũng như thương hiệu Typhoon. Năm 2010 Yuneec được trao giải thưởng máy bay điện Lindbergh (LEAP). Đây là giải thưởng cho chiếc máy bay hiện đại E430 cho chỗ cho 1 người ngồi. Với công suất 48kW và khung làm bằng sợi tổng hợp carbon.


Năm 2013, chiếc máy bay EM-Spuder được chứng nhận. Là một chiếc máy bay điện có một chỗ ngồi. Hệ thộng động cơ PowerDrive với 24 cải tiến về động cơ, hệ thống điều khiển, pin 75V và bộ sạc.

EM-spyder

nhận được chúng nhận cho một chiếc máy bay từ DULV. Vào năm 2014, Yuneec ra mắt với máy bay không người lái. Chiếc máy bay đó là flycam Typhoon Q500 có camera 1080p (60FPS), gimbal 3 trục và sóng truyền hình ảnh 5,8GHZ. Đến năm 2015, tập đoàn công nghệ Intel đã đầu từ vào Yuneec để giúp Yuneec tiếp cận với công nghệ chip tiên tiến.

Một trong những chiếc máy bay Yuneec Typhoon H là một hexacopter cận phân khúc chuyên nghiệp với công nghệ Intel RealSense cho phép nó có thể tránh được vật cản. Đây có thể nói là một bước tiến lớn trong việc cạnh tranh với DJI. Tiếp đó là một loạt những sản phẩm nổi tiếng như Breeze, H520 và PX4 với khả năng điều khiển flycam bằng giọng nói.


Trên là một vài thông tin cơ bản về nhà sản xuất Yuneec nối tiếng, sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chiếc flycam tầm trung Mantis G là đối thử trực tiếp với DJI Mavic Air. Mantis G là phiên bản nâng cấp của phiên bản nâng cấp của Mantis Q. Với gimbal tích hợp mới cho hình ảnh ổn định và nâng cao chất lượng hình ảnh của Mantis G.

Chiến lượn truyền thông của Yuneec muốn hướng người dùng hiểu rằng, các hình ảnh video từ trên không là một phần không thể thiếu trong các hồ sơ truyền thông của họ. Tuy nhiên, khi nhìn vào thiết bị, ngay cả những nhiếp ảnh gia với những yêu cầu cao cũng không thể bỏ qua chất lượng hình ảnh này.

lẵng hoa giấy nhún đẹp, lẵng hoa hồng

Thông số của Mantis G

– Camera 4K và gimbal chống rung 2 trục giúp cho chất lượng hình ảnh sác nét và ổn định. Gimbal cho phép máy ảnh nghiên lên 15 độ hoặc xuống 90 độ trong suốt chuyến bay
– Máy sử dụng cảm biến Cmode 1/3.6 inch độ phân giải 13MP, độ phần giải video 4K: 3840*2160 ở mức 30FPS.
– Độ dài tiêu cực: 21,5 mm FOV 117 độ
– Chia sẻ hình ảnh và video dễ dàng qua ứng dụng của flycam của Yuneec.

– Khả năng điều khiển linh hoạt của Mantis G nhờ vào việc tăng hiệu xuất đã được cải thiện trước đó và bao gồm cả khả năng điều khiển theo giọng nói.
– Thời gian bay của Mantis G là 33 phút.
– Trọng lượng bay là 505g. Tốc độ bay có thể lên đến 72km/h ở chế độ sport.
– Các chế độ bay thông minh loạt và thiết kế cánh gập tiện lợi, dễ dàng di chuyển.
– Khả năng bay trong nhà với cảm biển tốt, ngoài ra còn có bản đồ hiện thị vị trí bay chính xác.

flycam mantis

– Phần mềm Mantis G dựa trên mã PX4, mã nguồn mỡ được biết đến với độ ổn định và tin cậy cao.
– Ngoài ra, còn chế độ bay an toàn là No-fly zone giúp máy bay không bay những địa điểm cấm.
Được đánh giá là hãng flycam đứng thứ 2 thế giới, phiên bản Mantis G có giá khoảng 669 đô. Đây là mức giá cạnh tranh với DJI Mavic Air và DJI Spark. Mantis G có khả năng tốt hơn cả 2 chiếc flycam của DJI nhưng lại không có cảm biến chống vật cản như DJI.

Xem thêm: Bấm vào đây