Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam inspire 1

Flycam Inspire 1 V2.0 phiên bản nâng cấp

DJI Inspire 1 V2.0 là phiên bản nâng cấp của DJI Inspire 1. Giữa hai sản phẩm khác nhau về motor và cánh quạt.  Những tính năng còn lại vẫn không có gì khác. So với phiên bản Inspire 1. Nếu bạn là người chơi máy bay điều khiển đã từng mê mẩn chiếc Phantom 3. Hay Inspire 1 thì chiếc máy bay mới DJI Inspire 1 V2.0. Phiên bản flycam mới sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn nữa.

THIẾT KẾ TIÊN TIẾN

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang nắm giữ tương lai trong tay. Inspire 1 V2.0 được thiết kế để có được sự mạnh mẽ chỉ với trọng lượng nhỏ gọn. Linh hoạt cùng với đó nó cũng mang lại sự ổn định mà bạn cần. Inspire 1 V2.0 là bộ sản phẩm tiên tiến nhất của DJI. Tất cả các công nghệ trên không tiến bộ nhất được. Bao gồm chỉ trong một hệ thống Sẵn sàng bay đơn giản. Chỉ sau 1 phút bạn đã có thể cất cánh.

THIẾT KẾ CHUYỂN ĐỔI

Với đôi cánh làm từ sợi carbon dẻo dai và chắc chắn. Sẽ đem lại những sự trải nghiệm đảng kinh ngạc. Tầm nhìn toàn diện, không bị giới hạn 360 độ sẽ tạo nên những hình ảnh. Thước phim từ trên cao chưa từng có trước đây.

4K CAMERA

Chỉ với camera của Inspire 1 V2.0. Bạn có thể quay được những video 4K. Hay những hình ảnh tuyệt đẹp lên tới 12 megapixel. Các ống kính gồm 9 yếu tố trong 9 nhóm. Bao gồm các yếu tố tụ sáng sẽ tạo nên sự rõ nét tuyệt đối. Trong khi đó hỗ trợ Adobe DNG RAW sẽ giúp bạn tạo nên những kiệt tác.

HỆ THỐNG CẢI TIẾN

Hệ thống gimbal và camera của Inspire 1 V2.0 có thể được tháo rời để vận chuyển an toàn và cải tiến trong tương lai. flycam inspire 1

XEM TRỰC TIẾP HD

Hình ảnh, video từ Inspire 1 V2.0 có thể được trình chiếu trên thiết bị di động của bạn với độ phân giải 720p HD.

Xem thêm: Các sản phẩm Flycam Dji Mavic giá rẻ, chính hãng

Điều đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn hoàn hảo nhất về những gì đang được ghi lại từ chiếc camera trên không của mình. Bạn cũng có thể xem các thước phim của mình từ khoảng cách lên tới 2km chỉ với công nghệ Lightbridge mới nhất của DJI

hoa khai trương giá rẻ, hoa khai trương để bàn

BAY HAI ĐIỀU KHIỂN flycam inspire 1

Với mức độ chính xác cao hơn, bạn có thể sự dung thiết bị điều khiển thứ 2 để bay cùng người bạn của mình. Inspire 1 có hệ thống 2 điều khiển, 1 người là phi công dò đường trong khi đó người còn lại sẽ điều khiển gimbal và máy quay.

 

BAY TRONG NHÀ

Bay trong nhà luôn là một bài kiểm tra kĩ năng cần thiết đổi với mỗi người lái. Công nghệ mới của DJI Luồng quang học sự dụng loại máy quay được thiết kế đặc biệt cùng với sóng âm thanh để mang lại sự đơn giản khi bay trong nhà. Công nghệ này cũng cho phép Inspire giữ nguyên vị trí, dừng khi điều khiển nhả ra và bay theo yêu cầu của bạn ngay cả khi không định vị GPS.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH

Hệ thống Pin tích hợp thông minh sẽ cung cấp năng lượng để Inspire 1 V2.0 hoạt động và tự quản lí nguồn năng lượng của mình. Trong khi bay, nguồn năng lượng hiện có sẽ được hiển thị trực tiếp cho phép bạn biết được thời lượng bay. Hệ thống tính toán thông minh cũng sẽ giúp bạn biết được khoảng cách để dự tính thời gian quay trở về, cho bạn biết khi nào nên quay lại.

Inspire 1 V2.0 của DJI sở hữu bộ điều khiển tân tiến và thông minh nhất hiện nay. Với các nút điều khiển chuyên dụng để chụp hình, quay video, điều khiển gimbal, hệ thống pin sạc tích hợp và hơn thế nữa, và nó thực sự dễ dàng để bay. Bộ điều khiển với cồng HDMI và USB cho phép bạn kết nối với thiết bộ di động hay màn hình tương thích.

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan:

Inspire 1 cũ

Flycam Inspire 1

Flycam Inspire 2

Mua Mavic Pro cũ

Inspire 2 cũ