Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam icamera 3

Flycam icamera 3 chính hãng giá rẻ

DOKI: Gấu Bông & Đồ Chơi cao cấp

Tên khác hay còn gọi X35 pro – KF777 Pro. Flycam L5 Pro Gimbal 3 trục Camera 4K – Version 2 – Bom tấn 2020

Gimbal chống rung cùng cụm camera 4K hầm hố. Trông toát lên vẻ sang trọng bởi lớp vỏ nhựa bóng cứng. Nhìn bề ngoài Flycam L5 pro trông giống hệt một chiếc flycam phantom 4 của hãng DJI.

hoa khai trương gò vấp, hoa khai trương tphcm

Flycam L5 pro hay còn gọi #flycam #X35pro #L5 pro #K777 pro

Điểm mạng L5 pro so với các đối thủ 3.x triệu. Là có gimbal 3 trục giảm rung. Nhưng thẻ nhớ hỗ trợ 32G class 10

Được trang bị viên pin LED thông minh 3150mAh cho thời gian bay theo thông số nsx khoảng 20-30 phút, đây là khoảng thời gian tối ưu và khá tốt trên các dòng flycam tầm trung hiện tại.

Công nghệ điều khiển radio 2.4GHZ cùng công nghệ truyền tải hình ảnh sóng wifi 5G giúp flycam L5 pro có thể đạt độ xa tối đa là hình ảnh về điện thoại max 1000m (600-900m) trong điều kiện tiêu chuẩn lý tưởng và remote control 2000m (trong điều kiện lý tưởng không nhiễu, gió, vật cản,…)

Trong tầm giá này #flycamL5pro không có đối thủ #flycamL5pro giúp sóng nó tăng lên 1000m

Xem thêm: Bấm vào đây

Thọat nhìn X1S cùng phân khúc nhưng nó chỉ có gimbal 2 trục , camera chỉ HD video và truyền 200-300m. #sg906 pro thì có cánh gập nhưng nó lại chỉ gimbal 2 trục. Cfly faith thì nó gimbal 3 trục nhưng giá nó đắt hơn.

Lưu ý khi bay flycam icamera 3

On remote, on flycam, kết nối wifi do flycam phát ra, mở app gx-gpshawk (tải app store/ch play). Khi mới bay nhớ bay trong vòng 50m xa và cao, không nên test bay cao, xa do chưa hiểu hết tính năng của máy. Làm quen xem máy như thế nào (Do dòng này mới ra), bay xa tắt chế độ lưu video để giảm năng lượng và sụp pin nhanh, nên check kiểm tra gps return to home trước khi bay xa, check vị trí điểm xuất đúng trên google map chưa – nhớ kiểm soát 60% -55% pin tối thiểu đường về – còn đường dùng đi 30-35% an toàn máy.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam giá rẻ mini

Flycam giá rẻ đáng mua nhất

Máy bay camera giá rẻ

Flycam giá bảo nhiều

Máy bay camera điều khiển từ xa