Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Phantom 3 SE

DJI Phantom 3 SE

Phantom 3 SE được DJI ra mắt tháng 4/2017 là bản nâng cấp đáng kể của Phantom 3 S ( Standard) . Có nâng cấp đáng chú ý đó là chất lượng quay. Khoảng cách điều khiển và cảm biến bay trong nhà.

Xem thêm: bấm vào đây

Camera trên Phantom 3 SE có độ phân giải 12 MP, góc rộng 94 độ , và có khả năng quay tối đa lên tới 4K 30fps .

Với 1 cấu hình camera như vậy thì máy có thể cho ra những bức ảnh sắc nét từ trên không. Và những cảnh quay chi tiết nhất.
Vẫn dùng sóng wifi để truyền hình ảnh từ remote tới điện thoại như bản Phantom 3 Standard. Tuy nhiên công nghệ truyền hình ảnh mới trên Phantom 3 SE. Giúp khoảng cách điều khiển và khoảng cách truyền hình ảnh lên tới 4km. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, hình ảnh truyền về gần như thời gian thực.

Với việc trang bị thêm cảm biến sóng âm và camera cảm biến bên dưới thân máy thì Phantom 3 SE hoàn toàn có thể bay ổn định trong nhà.

Tức là khi máy không có GPS . Hệ thống cảm biến này sẽ hoạt động tốt nhất khi máy bay ở độ cao trong phạm vi 3m so với mặt đất và với điều kiện mặt đất bằng phẳng và đủ ánh sáng.

Mặc dù trang bị thêm cảm biến nhưng thời lượng bay của Phantom 3 SE lại được giữ nguyên như Phantom 3 Standard. Theo thông số hãng công bố thời lượng bay của phantom 3 SE khoảng 25 phút. Máy được trang bị cả 2 hệ thống định vị GPS và GLONASS. Tức là giống trên 2 phiên bản Phantom 3 Advanced và Phantom 3 Pro.

hoa khai truong de ban đẹp

Với những nâng cấp đáng kể như vậy thì Phantom 3 SE hoàn toàn có thể thay thế người đàn anh Phantom 3 Pro khi mà model này đã bị hãng khai tử ít lâu trước đó.

Các tìm kiếm liên quan

Phantom 3S Flycam