Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam

DJI FPV

DJI FPV

Sau rất nhiều sự mong đợi của những người đam mê chụp ảnh trên không, DJI cuối cùng đã phát hành chính thức mẫu drone FPV đầu tiên của họ.


DJI FPV là một chiếc drone thuộc dòng “đua” chuyên dụng với khả năng truyền tải hình ảnh góc nhìn thứ nhất cho người dùng.

Mặc dù trước đó, DJI đã phát hành một số phụ kiện cho việc quay góc nhìn thứ nhất như kính bay DJI FPV. Thiết bị đầu cuối truyền hình ảnh DJI FPV, điều khiển từ xa DJI DJI FPV nhưng hôm nay họ mới có một sản phẩm hoàn chỉnh theo đúng nghĩa.
Đầu tiên, DJI FPV cung cấp phương pháp điều khiển và phối cảnh bay khác với các máy bay không người lái thông thường.

Thông qua kính bay FPV tiêu chuẩn, người dùng có thể điều khiển từ góc nhìn thứ nhất để có được trải nghiệm bay chân thực nhất. Không chỉ vậy, DJI FPV có 3 tuỳ chọn khác nhau. Có thể chuyển đổi nhanh chóng thông qua điều khiển từ xa. N là chế độ Normal. S là thể thao và cuối cùng là chế độ M.


Normal (N) Mode:

Chế độ này cho phép phi công khi hoạt động sẽ kích hoạt tất cả các cảm biến tránh vật thể. Khi đó drone sẽ tự chậm hoặc đứng ở không trung khi tới gần vật thể. Tốc độ tối đa trong chế độ này là 50 km/h.

Xem thêm: bấm vào đây

Sport (S) Mode:

Chế độ Sport sẽ đem đến khả năng hoạt động, chuyển động linh hoạt hơn. Khi ở chế độ này drone vẫn sẽ đứng im nhưng cảm biến vật thể sẽ không kích hoạt. Tốc độ tối đa ở chế độ này là 97km/h và có thể tăng tốc 0-100km/h trong 2 giây.

Manual (M) Mode:

Đây là chế độ chuyên nghiệp và khi ở chế độ này các cảm biến vật thể sẽ không kích hoạt,. Nhưng tính năng thắng khẩn cấp vẫn sẽ hoạt động. DJI còn cung cấp ứng dụng Virtual Flight cung cấp các bài bay thực tế ảo để giúp phi công học và làm quen. Chế độ này sẽ cho phép DJI FPV bay lượn thoải mái và tốc độ tối đa là 140km/h.

hoa khai trương quận 7

Các chế độ của drone:

Chế độ HD độ trễ thấp tiêu chuẩn: Phi công có thể xem video 1440x810p trong 60p với góc nhìn 142° hoặc 50p với 150°. Độg trễ trong chế độ này là ≤ 40 mili giây.
Chế độ mượt: Phi công khi kích hoạt chế độ này sẽ đem đến tốc độ khung hình cao, đem đến cái nhìn cinematic hơn và độ trễ sóng là ≤ 28 milliseconds. Độ phân giải trong chế độ này sẽ là 1440×810p 120 fps với góc nhìn 142° hoặc 100 fps với 150°.

Chế độ khán giả: Chia sẻ góc nhìn với những phi công khác, tối đa 8 kính đeo.
DJI FPV được trang bị DJI O3. Hệ thống truyền hình ảnh kỹ thuật số độ trễ thấp độ nét cao mới nhất của DJI. Khoảng cách truyền hình ảnh có thể lên đến 10 km nhưng 6 km là khoảng cách an toàn. DJI O3 cũng hỗ trợ chuyển mạch tự động băng tần kép 2.4GHz / 5.8GHz. Có khả năng chống nhiễu mạnh hơn.

Cần điều khiển mới ra mắt cung cấp một phương pháp điều khiển độc đáo. Tích hợp nhiều nút chức năng để người dùng có thể điều khiển máy bay bằng một tay. Với sự hỗ trợ của công nghệ somatosensory, thao tác xoay tay nhẹ nhàng của người dùng cũng sẽ phản ánh lên drone đem đến trải nghiệm, cảm giác bay tốt hơn.

Các tìm kiếm liên quan

Fpv Drone là gì

FPV Racing Drone

Flycam FPV giá rẻ