Bán Flycam, flycam

Inspire 1 V2.0

Inspire 1 V2.0

Mô tả

Nếu bạn là tín đồ của những loại máy bay điều khiển thì bạn không thể bỏ qua được một phiên bản nâng cấp của Inspire 1 đó là dòng sản phẩm Inspire 1 V2.0. Đây là sẽ là phiên bản flycam mới giúp bạn có được những trãi nghiệm tuyệt vời hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng Inspire 1 V2.0 này nhé!

Inspire 1 V2.0:

Với đôi cánh làm từ sợi carbon dẻo dai và chắc chắn sẽ đem lại những sự trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Hệ thống gimbal và camera của Inspire 1 V2.0 giúp bạn có thể quay được những video 4K hay những hình ảnh tuyệt đẹp lên tới 12 MP, hơn nữa còn có thể được tháo rời để vận chuyển an toàn. Bạn có thể xem video hay hình ảnh trên điện thoại của bạn với độ phân giải 720p HD.

Bộ điều khiển có một cổng HDMI và USB cho phép bạn kết nối các thiết bị di động hay màn hình tương thích.Đặc biệt có 2 điều khiển,bạn có thể cùng với bạn của mình điều khiển để cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời.Khi đấy 1 người sẽ điều khhiển bay và người còn lại sẽ điều chỉnh máy quay.

Inspire 1 V2.0 có hệ thống quản lý năng lượng thông minh.

Trong khi bay, nguồn năng lượng hiện có sẽ được hiển thị trực tiếp cho phép bạn biết được thời lượng bay. Và hệ thống tính toán thông minh cũng sẽ giúp bạn biết được khoảng cách. Để dự tính thời gian quay trở về, cho bạn biết khi nào nên quay lại

Với phiên bản nâng cấp này sẽ giúp bạn có được những trãi nghiệm thú vị hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu dòng sản phẩm Inspire 1. Đang hót trên thị trường hiện nay và nếu có điều gì thắc mắc xin chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng Inspire khác tại đây

Hoặc tham khảo các dòng Flycam khác tại đây

DJI Inspire 1 V2 là phiên bản nâng cấp của DJI Inspire 1, giữa hai sản phẩm khác nhau về motor và cánh quạt. Những tính năng còn lại vẫn không có gì khác so với phiên bản Inspire 1. Nếu bạn là người chơi máy bay điều khiển đã từng mê mẩn chiếc Phantom 3. Hay Inspire 1 thì chiếc máy bay mới DJI Inspire 1 V2.0 phiên bản flycam mới. Sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn nữa.


THIẾT KẾ TIÊN TIẾN

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang nắm giữ tương lai trong tay. Inspire 1 V2.0 được thiết kế để có được sự mạnh mẽ.Chỉ với trọng lượng nhỏ gọn, linh hoạt cùng với đó. Nó cũng mang lại sự ổn định mà bạn cần, Inspire 1 V2 là bộ sản phẩm tiên tiến nhất của DJI. Tất cả các công nghệ trên không tiến bộ nhất được bao gồm chỉ trong một hệ thống. Sẵn sàng bay đơn giản, chỉ sau 1 phút bạn đã có thể cất cánh.

mẫu bó hoa 1 bông, mẫu bó hoa hồng 1 bông

xem thêm tại đây