flycam, hướng dẫn sử dụng flycam

Combo Mavic Pro Platinum

Combo Mavic Pro Platinum

Mô tả

Các bạn nếu đã sở hữu có mình 1 chiếc Mavic Pro Platinum, mà vẫn muốn có thêm những phụ kiện cho chiếc Mavic cho bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi. Hôm nay DJIVNCOM sẽ giới thiệu cho bạn về Combo Mavic Pro Platinum. Các bạn cùng tìm hiểu về Combo Mavic Pro Platinum này nhé!

Combo Mavic Pro Platinum:

Thiết kế:

Với kích thước nhỏ gọn, sang trọng, mạnh mẽ, giảm 60% tiếng ồn làm cho máy bay cầm tay cầm tay tốt nhất của Mavic Pro Platinum. Với màu sắc ánh kim giúp chiếc Mavic được nhiều sự thích thú của mọi người.

Camera:Được trang bị camera chống rung 3 trục. Camera có cảm biến 12MP, kích thước 1/2.3″, có thể chụp ảnh tĩnh 12MP ở định dạng RAW DNG.Phần ống kính có góc nhìn 78.8° tương đương tiêu cự 28 mm trên cảm biến Full Frame. Máy có thể quay video 4K 30fps, 2.7k 30fps hay FullHD 96fps,.. giống với các dòng sản phẩm cùng loại như Mavic Pro, Mavic Air,…

Moto: Được trang bị motor mới và bộ cánh mã hiệu 8331 ,

Pin:

Thời gian bay của Combo Mavic Pro Platinum cải thiện từ 25-26 phút ( Model 2016 ). Lên thành 30 phút đối với model 2017 , độ ồn giảm 4 dB ( Giảm 60% so với đời cũ )

Tính năng của Mavic Pro Platinum:

Mavic Pro Platinum một kiểu kiểm soát tiếng ồn đầy ấn tượng và các trình điều khiển ESC FOC. Cung cấp dòng sinusoidal để tăng độ ổn định cho máy bay. Giúp cho máy bay bay một cách thoải mái nhất, không làm ảnh hưởng đến quá trình bay của máy bay.
Tích hợp các bộ điều khiển tốc độ điện tử mới (ESC) và những cánh quạt được thiết kế mới. Điều này sẽ giúp cho máy bay của bạn bay ổn định nhất, không bị hư cánh. Sẽ giúp cho bạn có những bức ảnh đẹp nhất, những video mượt mà nhất.
Công nghệ FlightAutonomy sáng tạo để nhận ra những trở ngại lên đến 49ft 15m. Giúp chiếc máy bay của bạn tránh được những vật cản. Klàm hư đến chiếc máy bay của bạn và một loạt các chế độ bay thông minh khiến nó cực kỳ thú vị và dễ bay.
Thời gian bay lớn sẽ cho bạn những bức ảnh đẹp nhất mà bạn mong muốn. Vượt hơn hẳn chiếc Mavic Pro của bạn.
Combo Mavic Pro Platinum

Bộ sản phẩm gồm bao gồm

1 máy bay +1 gimbal camera 4k+3 pin thông minh 3830 mAh,11.4v+5 cặp cánh thuận nghịch+ 1 sạc. Cáp sạc pin thông minh cho mavic+1 tay điều khiển+1 thẻ nhớ 16G+1 sạc xe hơi+ 1 Adaptẻ. Sạc cho điện thoại hay máy tính bảng+1 túi da thời trang. Đựng mavic và phụ kiện+1 Doc sạc 4 pin cho Mavic+ 1 sách hướng dẫn.

Trên đây là những giới thiệu về Combo Mavic Pro Platinum mà shop muốn đưa ra cho các bạn. Nếu các bạn có những thắc mắc, hay muốn sở hữu ngay một chiếc Combo Mavic Pro Platinum tuyệt vời này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cùng với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng mavic tại đây:

bó hoa nhỏ 1 bông, 1 bó hoa hồng bao nhiêu bông

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Pro Platinum cũ
Mavic Pro Platinum vs Mavic Air 2
Thông số kỹ thuật Mavic Pro Platinum
Mavic Air 2
Mavic Mini 2 Pro
Bản Mavic Pro Platinum
Mavic Pro vs Mavic Pro Platinum
Mavic Pro 2