Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam

C-Fly Dream V2

C-Fly Dream V2

Đầu 2019 với sự xuất hiện của Flycam C-Fly Dream v2 đã đánh dấu một bước đột phá cho dòng flycam giá rẻ mà chất lượng. Tính năng lại không thua các fly dòng trung cấp và cao cấp. Được phát triển dựa trên phiên bản C-Fly Dream v1. C-Fly Dream v2 cho ta thấy được nó đã được cải tiến và khắc phục được các điểm trừ của phiên bản trước đó

Về thiết kế

Mới nhìn qua về bên ngoài, chúng ta có thể hình dung ngay tới con flycam DJI Spark thuộc dòng flycam cao cấp. Được trang bị cánh gập , giảm thiểu tối đa thiệt hại khi bị va chạm. Được trang bị gimbal chống rung , đặc biệt với 4 nút chống rung sẽ giảm thiểu rung động khi bay giúp video được mượt và tự nhiên. Đằng sau có khe cắm thẻ nhớ và cổng micro USB có thể sao chép dữ liệu hoặc cập nhập phần mềm .

IFramePhần thân phía dưới được thiết kế một bộ phận cảm ứng giúp tránh vật cảm khi bay trong nhà hoặc những nơi có địa hình chật hẹp.

Xem thêm: bấm vào đây

Về động cơ và camera

Sở hữu động cơ không chổi than mạnh mẽ và có gắn thêm camera 1080 HD. Khả năng bay xa nhất lên đến 800m trong vòng 15 phút. Đây quả là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của dòng flycam cao cấp DJI Spark. Với mức giá chưa tới một nửa.

hoa khai trương tiếng anh là gì

Các tìm kiếm liên quan

C-Fly Dream v3

C-Fly Faith 4K combo

c-fly faith

Flycam giá rẻ