Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Mavic 2 Pro Chính hãng giá rẻ

DJI Mavic 2 Pro Chính hãng giá rẻ

Mavic 2 Pro với Hasselblad Camera

Được sản xuất tại Thụy Điển, máy ảnh DJI Mavic 2 Pro Chính hãng giá rẻ nổi tiếng với thiết kế tiện dụng mang tính biểu tượng, chất lượng hình ảnh vượt trội và tay nghề thủ công của Thụy Điển. Kể từ năm 1941, máy ảnh Hasselblad đã chụp được một số hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của thế giới – bao gồm cả lần hạ cánh đầu tiên lên mặt trăng.

Được hợp tác thiết kế với Hasselblad sau hai năm nghiên cứu không mệt mỏi, Mavic 2 Pro được trang bị camera Hasselblad L1D-20c hoàn toàn mới. L1D-20c sở hữu công nghệ Hasselblad Natural Color Solution (HNCS) độc đáo của Hasselblad, 5 giúp người dùng chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp từ trên không 20 megapixel với chi tiết màu sắc tuyệt đẹp.Tìm hiểu thêm về HNCS>

Chất lượng hình ảnh mang tính biểu tượng của Máy ảnh Hasselblad L1D-20c

Cảm biến CMOS 1 inch
Cảm biến CMOS 1 inch hoàn toàn mới có vùng cảm biến hoạt động hiệu quả hơn bốn lần so với Mavic Pro ban đầu. Cảm biến lớn cũng có nghĩa là hiệu suất tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu với dải ISO rộng hơn, ISO tối đa được nâng từ 3200 lên 12800.

Khu vực điểm ảnh hiệu quả

Cấu hình màu Dlog-M 10-bit
Mavic 2 Pro hỗ trợ cấu hình màu Dlog-M 10 bit mang lại dải động cao hơn để linh hoạt hơn trong phòng chấm điểm. Hệ thống ghi lại hơn 1 tỷ màu (so với 16 triệu màu từ công nghệ mã hóa màu. 8-bit truyền thống) và giữ lại các chi tiết có chiều sâu hơn ở cả vùng sáng. Và vùng tối. Giờ đây, bạn có thể chụp những chuyển màu tinh tế nhất vào lúc hoàng hôn hoặc bình minh. Để lại không gian rộng hơn cho hậu kỳ.


2-Pro-Tokyocamera DJI Mavic 2 Pro Chính hãng giá rẻ

Với hỗ trợ 4K 10-bit HDR, Mavic 2 Pro có thể được cắm vào TV 4K với HLG và sẽ ngay lập tức phát lại cảnh quay với tông màu phù hợp. Các điểm sáng sáng hơn và độ tương phản tăng lên là những gì làm cho video HDR trở nên hấp dẫn.

Khẩu độ có thể điều chỉnh
Khẩu độ điều chỉnh f / 2.8-f / 11 mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội. Cả trong môi trường ánh sáng cao và thiếu sáng. Khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Hãy đặt khẩu độ thành f / 2.8 để cho phép nhiều ánh sáng hơn. Và chụp được những bức ảnh sáng và rõ nét. Khi quay trong môi trường đủ ánh sáng. Hãy đặt khẩu độ thành f / 11 để giảm tốc độ cửa trập và giúp video của bạn mượt mà hơn.

“Tôi cực kỳ ấn tượng với hình ảnh Mavic 2 Pro. Hasselblad dường như tạo ra chất lượng tuyệt đẹp giống nhau ở bất cứ nơi nào. Họ áp dụng phép thuật của mình, có thể là máy ảnh studio định dạng trung bình. Hoặc được gắn vào đôi cánh nhanh nhẹn của Mavic một cách đáng kinh ngạc”.

Benjamin Everett là một nghệ sĩ du lịch đam mê mối quan hệ giữa trải nghiệm theo nghĩa đen. Và nghĩa bóng của chúng ta với phong cảnh. Anh ấy là người nhận giải thưởng Hasselblad Masters 2018 cho phong cảnh.

lãng hoa đám hiếu, mẫu hoa đám hiếu

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic 2 Pro cũ
Mavic 2 Pro Smart Controller Combo
Mavic 2 Pro Combo
Mavic 2 Pro Tokyo Camera
Flycam Mavic 2 Pro Combo
Mavic Air 2 Pro
Mavic 2 Pro Plus
Mavic Pro