các tính năng flycam, flycam

DJI FPV Combo

DJI FPV Combo

Mô tả

Ngày 2 tháng 3 năm 2021, DJI – công ty hàng đầu toàn cầu về phát triển máy bay không người lái (flycam). Với công nghệ tiên tiến, đã ra mắt sản phẩm DJI FPV Combo.  Một loại máy bay không người lái hoàn toàn mới với trải nghiệm bay trực quan, thú vị. Chưa từng có cho đến nay. DJI FPV  kết hợp hiệu suất tốc độ cao như tay đua thứ thiệt cùng máy ảnh quay phim.

Của máy bay không người lái truyền thống, thêm công nghệ truyền dẫn và an toàn của drone tiêu dùng hàng đầu. DJI và cuối cùng là bộ điều khiển chuyển động một tay sáng tạo tùy chọn cho phép phi công điều khiển máy bay. Chỉ với chuyển động của tay. DJI FPV đã tạo ra một siêu phẩm máy bay không người lái thế hệ mới. Và mở ra một kỷ nguyên mới về trải nghiệm trên bầu trời dành người hâm mộ flycam. Kể cả người mới bắt đầu hay đến các chuyên gia. Và bây giờ, hãy cùng Flycamvn tìm hiểu cụ thể về DJI FPV Combo có thể mang đến những cho bạn những tính năng tuyệt vời gì ngay bên dưới đây.

DJI FPV Combo có hiệu suất bay kinh ngạc, chất lượng Camera mang tới cảnh quay ngoạn mục

DJI FPV có động cơ hiệu suất cao cho tốc độ đáng kinh ngạc, giao diện người dùng trực quan. Và các tính năng an toàn mới nhất để kiểm soát tốt hơn. Hệ thống FPV mới cho phép phi công nhìn thấy từ góc nhìn của drone ở độ phân giải cao có độ trễ thấp nhờ O3. Phiên bản thứ ba của công nghệ OcuSync độc quyền của DJI.

FPV Combo không chỉ mang đến hiệu suất bay đáng kinh ngạc mà còn có thể ghi lại những thước phim sống động. Như điện ảnh mà bạn muốn chia sẻ với thế giới. Camera có cảm biến CMOS 1/2.3 icnh độ phân giải 12MP cho khả năng quay chụp ấn tượng. Máy ảnh quay video chất lượng 4K / 60fps 120 Mbps đồng thời cũng có thể quay video Full HD 1080p/120fps. Tích hợp trên gimbal một trục, mang lại sự ổn định trong các thao tác phức tạp trong khi quay. Cùng khả năng truyền dẫn hình ảnh tuyệt vời giúp phi công quay video 4K siêu mượt mà.

Trải nghiệm chuyến bay với mọi cấp độ kỹ

DJI FPV Combo là máy bay không người lái FPV đầu tiên. Cho phép phi công từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Chọn từ nhiều chế độ bay để phù hợp với trình độ kỹ năng của họ. Hãy tự tin khám phá bầu trời với sự hỗ trợ của ba chế độ bay riêng biệt được thiết kế cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Và để phi công quen với hệ thống này.

+Chế độ Bình thường (N): Trong khi hoạt động ở chế độ N. DJI FPV hoạt động tương tự như các máy bay không người lái DJI khác. Di chuột tại chỗ với việc sử dụng GPS và / hoặc hệ thống định vị trực quan (VPS) ở phía dưới máy bay không người lái. Đây là chế độ bay dễ tiếp cận nhất, cho phép kích hoạt cảm biến phát hiện chướng ngại vật ở mặt trước. Để cảnh báo khi có chướng ngại vật ở gần và giảm tốc độ. Các phi công được giao nhiệm vụ điều khiển máy bay. Tránh xa bất kỳ chướng ngại vật nào được phát hiện.

 

lẵng hoa mừng khai giảng, lẵng hoa màu vàng

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

FPV giá rẻ
FPV Drone Combo
FPV Flycam
FPV Drone Mini
FPV Drone giá
Combo FPV Giá rẻ
Fpv Drone là gì
Linh kiện FPV