các mẫu flycam, flycam

Mavic 2 Enterprise Advanced

Mavic 2 Enterprise Advanced

Mô tả

Ngày 15 tháng 12 năm 2020 – DJI, công ty hàng đầu thế giới về máy bay không người lái. Đã công bố ra mắt Mavic 2 Enterprise Advanced, sản phẩm cao cấp. Sử dụng riêng biệt cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp. Bổ sung thêm rất nhiều tính năng nâng cấp hiệu suất so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Sau đây, hãy cùng flycamvn tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng và thiết kế mới của. Mavic Enterprise Advanced trong bài viết dưới đây.

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced – Đánh giá chung

DJI Mavic 2 Enterprise Advancd đã được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc cho khách hàng. Sử dụng máy bay không người lái cho các hoạt động quan trọng và phức tạp. Giờ đây, những người sử dụng máy bay không người lái thương mại sớm sẽ nhận ra hiệu quả cao hơn nữa. Từ Mavic 2 Enterprise Advanced với trang bị các máy ảnh nhiệt và RGB tiên tiến của nó. Nó cũng mang lại độ chính xác định vị cấp độ centimet thông qua mô-đun RTK của nó.

Cải tiến Camera mạnh mẽ với cảm biến nâng cao

Nhờ các cảm biến kép tiên tiến có camera nhiệt độ phân giải HD 640 × 512 px và camera hình ảnh 48MP. Với cảm biến CMOS 1/2 “, các chuyên gia sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt .Bằng cách nhanh chóng xác định các đối tượng tại chỗ. Camera nhiệt có tính năng Tốc độ khung hình 30Hz và cho phép đo nhiệt độ chính xác ± 2 ° C. Phi công có thể chuyển đổi giữa các nguồn cấp dữ liệu hình ảnh, nhiệt. Hoặc chế độ xem chia nhỏ cho các nhu cầu khác nhau của dự án. Mavic 2 Enterprise Advanced có thể chụp hình ảnh HD và video 4K từ khoảng cách an toàn. Cảm biến máy ảnh độ phân giải hỗ trợ zoom kỹ thuật số 32 x và zoom nhiệt 16 x. Cho phép người điều khiển tập trung vào các chi tiết được tính trong các nhiệm vụ kiểm tra trên không.

Các tính năng bổ sung bao gồm:

  • Spot Meter – Hiển thị nhiệt độ trung bình của một vật thể, giúp phi công giám sát và đo lường. Các vật thể quan trọng hoặc nguy hiểm trong khi duy trì khoảng cách an toàn.
  • Đo lường khu vực – Hiển thị nhiệt độ trung bình, thấp nhất và cao nhất. Cũng như các vị trí tương ứng của từng khu vực, cho phép người kiểm tra nhanh chóng đánh giá các đối tượng. Và xác định xem tài sản có thể bị quá nhiệt hay không.

Hệ thống định vị cấp độ Centimet

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced mới được trang bị Mô-đun DJI RTK [1] đạt được độ chính xác cấp độ centimet. Và hỗ trợ NTRIP, lý tưởng cho việc kiểm tra đường dây điện. Người vận hành có thể tạo tới 240 điểm tham chiếu để tiến hành các nhiệm vụ kiểm tra chi tiết. Tự động trong môi trường phức tạp. Định dạng nhẹ và di động của Mavic 2 Enterprise Advanced mang lại sự nhanh nhẹn tối đa. Vì nó có thể cất cánh trong vòng chưa đầy một phút và lướt qua các môi trường hoạt động phức tạp. Nhờ tốc độ bay lên và xuống nhanh hơn.

lãng hoa màu tím, lẵng hoa mừng sinh nhật công ty

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic 2 Enterprise dual specs
Mavic 2 Enterprise Advanced
Mavic 2 Enterprise Dual
Hướng dẫn sử dụng Mavic 2 Enterprise Dual
Mavic 2 Enterprise Dual giá
Mavic 2 Enterprise Advanced datasheet
Mavic Mini 2 hà nối
Matrice 300 RTK giá