Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

Mô tả

Máy bay không người lái mới nhất của DJI Mavic Air 2S Fly more Combo đã chính thức lên sóng. Các đánh giá ban đầu có vẻ rất tích cực. Nhưng một câu hỏi lớn về chiếc máy bay mới vẫn còn đó: Nó có tốt hơn nhiều so với Mavic Air 2 ban đầu không? Để tìm hiểu, hãy cùng đọc ngay thông số của DJI Mavic Air 2S Fly more  trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

Hầu hết các thiết kế phần cứng trên Air 2S đều giống với Air 2. Nhưng có thêm một bộ cảm biến nằm ngay trên đầu của máy bay không người lái. Để giúp phát hiện và tránh chướng ngại vật, đặc biệt là ở tốc độ cao hơn. DJI gọi đây là APAS (Hệ thống Hỗ trợ Thí điểm Nâng cao) 4.0.

Thiết kế cụm camera ở DJI Mavic Air 2S Fly more  cũng lớn hơn 1 chút. Tạo nên máy bay có cân nặng 595 gram , Kích thước khi gấp gọn là 180×97×77 mm. Và khi mở càng là 183×253×77 mm.

Bộ điều khiển từ xa mạnh mẽ của DJI Mavic Air 2S Fly more  có màn hình 5,5 inch, độ sáng cao 1080p. Cho hiệu suất tinh khiết. Tương thích với các ứng dụng DJI GO 4 và DJI Fly, nó cũng hỗ trợ cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba.

Thông số Camera

Với nâng cấp Camera ở phiên bản lần này, DJI Mavic Air 2S Fly more Combo tự hào có CMOS 1″ mạnh mẽ. Có thể quay video chất lượng 5,4K 30fps và 4K 60fps cũng như ảnh tĩnh 20MP.

Ngoài video có độ phân giải cao hơn và ảnh tĩnh tốt hơn. Cảm biến mới của Air 2S cũng hỗ trợ một số tính năng chụp ảnh nâng cao. Bao gồm cấu hình màu D-log 10 bit và một số chế độ chụp mới nhất của DJI. Chẳng hạn như Intelligent HDR và ​​MasterShots.

Khi chụp ảnh định dạng RAW với dải động lên đến 12,6 stop để ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn. Trong mọi khung cảnh, ngay cả khi điều kiện ánh sáng xấu hoặc phức tạp.

Khả năng thu phóng kỹ thuật số phụ thuộc vào chế độ chụp bạn đang ở. Ở 1080p / 60 khung hình / giây. Bạn có thể thu phóng 6 lần; 1080p / 30 khung hình / giây cho phép bạn thu phóng 8x. 4K / 60 lên đến 3x; 4K / 30 có zoom 4x; và cuối cùng là không có zoom kỹ thuật số nào khi ở mức 5,4K. Về mặt kỹ thuật, zoom kỹ thuật số không phải là tính năng quá quan trọng. Nhưng khi có cảm biến một inch với độ phân giải tối đa là 5,4K thực sự hữu ích ở đây. Và việc giảm chất lượng không phải là quá nhiều. Ngay cả ở 3x, bạn cũng có thể chụp một số cảnh quay rất hữu ích.

Thời gian bay của DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

Như thường lệ, tất cả các nâng cấp đều sẽ có một chút ảnh hưởng đến thời lượng pin. Mavic Air 2S có pin kém hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên điều này cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chuyến bay của bạn. Với dung lượng pin 3500 mah, máy bay có khả năng bay tối đa lên tới 31 phút.

Công nghệ truyền hình ảnh

DJI Mavic Air 2S trang bị công nghệ truyền hình ảnh O3 (OcuSync 3.0) tiên tiến nhất của DJI. Cung cấp nguồn cấp hình ảnh siêu mượt mà, rõ ràng và đáng tin cậy. Cho phép truyền hình ảnh Full HD với khoảng cách lên đến 12km, máy sử dụng 4 anten và 2 dải tần số 2.4 và 5.8 ghz.

 

lãng hoa mừng sinh nhật, lẵng hoa mừng tân gia

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Air 2 Basic
Mavic Air 2 Combo Cũ
Mavic Air 2S Combo
Mavic Air 2S Tokyo Camera
Mavic Air 2S cũ
Mavic Air 2S bản đơn
Flycam Mavic Air 2S
Flycam Mavic Air 2S Combo