flycam, Bán Flycam

DJI Mavic Air 2S chính hãng

DJI Mavic Air 2S chính hãng

Mô tả

DJI Mavic Air 2S chính hãng vừa được hãng DJI cho ra mắt ngày 15/04/2021. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc DJI Mavic Air 2 với nhiều cải tiến đáng kể. Như cảm biến 1-Inch CMOS , khả năng quay video 5.4 K, công nghệ truyền hình ảnh Ocusync 3.0. Cho phép truyền hình ảnh tối đa lên tới 12km, cảm biến tránh va chạm 4 hướng.

Về thiết kế DJI Mavic Air 2S:
Máy vẫn giữ thiết kế giống DJI Mavic Air 2 nhưng được bổ sung thêm cảm biến phía trên. Và cụm camera lớn hơn 1 chút. Máy nặng 595 gram , Kích thước khi gấp gọn là 180×97×77 mm. Và khi mở càng là 183×253×77 mm.

Về khả năng bay của DJI Mavic Air 2S:
Sự kết hợp giữa tính cơ động, nhỏ gọn , an toàn và công nghệ thông minh. Giúp bạn có thể tự tin tận hưởng chuyến bay của DJI Mavic Air 2S mà không cần lo lắng.

Cảm biến môi trường

DJI Air 2S có khả năng cảm nhận môi trường theo bốn hướng: lên, xuống, tiến và lùi. Các thuật toán cho Hệ thống hỗ trợ phi công nâng cao (APAS 4.0) đã được cải tiến hơn nữa. Cho phép DJI Air 2S chủ động tránh chướng ngại vật trong các tình huống phức tạp hơn và ở tốc độ cao.

DJI Mavic Air 2S trang bị công nghệ truyền hình ảnh O3 (OcuSync 3.0) tiên tiến nhất của DJI. Cung cấp nguồn cấp hình ảnh siêu mượt mà, rõ ràng và đáng tin cậy. Cho phép truyền hình ảnh Full HD với khoảng cách lên đến 12km, máy sử dụng 4 anten và 2 dải tần số 2.4 và 5.8 ghz. Ngoài ra với dung lượng pin 3500 mah, máy có khả năng bay tối đa lên tới 31 phút.

Bầu trời An toàn hơn với ADS-B

DJI Air 2S cung cấp thêm một lớp an toàn không phận với hệ thống an toàn AirSense hàng đầu trong ngành. Thao tác này nhận thông tin vị trí chuyến bay. Giám sát phụ thuộc Tự động (ADS-B) từ máy bay và trực thăng trong khu vực của bạn để truyền tín hiệu. ADS-B, hiển thị các máy bay đó trên bản đồ và cung cấp cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh. Thông qua ứng dụng DJI Fly để giúp bạn giữ máy bay không người lái tránh xa các máy bay đó.

Về Camera của DJI Mavic Air 2S chính hãng

DJI Mavic Air 2S được trang bị camera với độ phân giải 20 Mp, cảm biến ảnh lên tới 1 inch. Ngang với đàn anh Mavic 2 Pro. Khả năng quay lên đến 5.4K. Nhờ dải động cao, độ phân giải cao và khả năng tái tạo màu chính xác. Máy có thể ghi lại những bức ảnh tuyết đẹp ngay cả những cảnh thiếu sáng. Một tỷ màu được chụp bởi cấu hình màu Dlog-M 10-bit của DJI Air 2S. Cho phép bạn đắm chìm hoàn toàn trong mọi sắc màu của môi trường.

Chụp ảnh định dạng RAW với dải động lên đến 12,6 stop để ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn trong mọi cảnh. Ngay cả khi điều kiện ánh sáng xấu hoặc phức tạp. Điều này mang lại sự linh hoạt hơn trong quá trình xử lý hậu kỳ. Giúp người sáng tạo có nhiều khả năng hơn để có được giao diện mà họ muốn.

Công nghệ HDR thông minh tự động kết hợp nhiều ảnh, tăng dải động của ảnh mà không cần xử lý hậu kỳ. Điều đó có nghĩa là các chi tiết có sắc thái hơn ở cả vùng sáng và vùng tối. Để có hình ảnh phong phú hơn với chiều sâu hơn.

lẵng hoa ly vàng, lãng hoa mừng khai trương

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Air 2S cũ
Mavic Air 2S Tokyo Camera
Flycam Mavic Air 2S
Mavic Air 2S
Flycam Air 2S
Mavic Air 2 cũ
Mavic Air 2S Combo
Mavic Air 2 Combo