Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Phantom 3 Advanced

DJI Phantom 3 Advanced

Thông tin cơ bản:

Quay video, chụp ảnh chất lượng cao
Với DJI Phantom 3 Advanced bạn sẽ có được những quay từ trên trời ấn tượng với chất lượng video lên tới 1080P. Những hình ảnh thu được có kích thước hình ảnh lớn, độ phân giải cao và màu sắc sống động. Với Camera được gắn một cách ổn định, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh ngoài sức tưởng tượng.

Ngoài ra, Camera của Phantom 3 Advanced còn có khả năng chụp ảnh với độ phân giải hình ảnh lên tới 12MP

Live view

Với chế độ live view bạn sẽ được chiêm ngưỡng thế giới tại một điểm nhìn mới lạ. Bạn có thể kết nối máy tính bảng hay điện thoại di động có thể xem hình ảnh 720P HD vậy là bạn có thể thể ngắm nhìn cảnh vật như thể bạn đang bay trên cao hàng trăm mét dù đứng ở mặt đất.

Vision positioning

Bạn có thể bay trong nhà, sát mặt đất và trong vùng không có GPS với công nghệ Vision positioning. Cảm biến hình ảnh và sóng siêu âm sẽ quét mặt đất dưới Phantom 3 Advanced giúp nó định vị vị trí một cách chính xác.

đặt hoa khai trương dĩ an bình dương

Kiểm soát hoàn toàn

Xem thêm: bấm vào đây

Với chiếc điều khiển từ xa, chiếc Phantom 3 Advanced hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn. Chiếc điều khiển được thiết kế chuyên dụng cho các loại Camera bay, giúp bạn điều khiển những chuyến bay dễ dàng, an toàn và trực quan.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam fantom