Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Air 2S Basic Chính hãng

DJI Air 2S Basic Chính hãng

Ảnh tĩnh 20MP hoặc video Ultra HD lên đến 5,4K DJI Air 2S Basic Chính hãng
Gimbal 3 trục với ống kính 22mm & CMOS 1 “
Quay phim theo chủ đề tự động MasterShots
Chế độ theo dõi đối tượng FocusTrack
Hiệu ứng trên không QuickShot
Các chế độ Hyperlapse cho các Video Timelapse
Điều khiển từ xa 4 ăng-ten với phạm vi 7,5 dặm
4 hướng tránh chướng ngại vật
D-Log 10-Bit màu & 12,6-Dừng RAW\

DJI Air 2S Basic

DJI Air 2S Basic đưa sức mạnh về chất lượng hình ảnh một tầm cao mới, cung cấp các tính năng tiên tiến trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn. Các chức năng chụp thông minh và chất lượng hình ảnh tuyệt vời đặt các kiệt tác trên không trong tầm tay. Chuyến bay an toàn hơn, thông minh hơn cho phép bạn nâng cấp trò chơi của mình trong khi tận hưởng quá trình sáng tạo.

Flycam Dji Air 2S basic cho chất lượng video
Chiếc Air 2S sẽ quay video ở độ phân giải lên tới 5,4K với khung hình / giây tốc độ 30. Dưới đây là một số chi tiết khác:Độ phân giải 5,4K đó sẽ mang đến cho người tạo cơ hội cắt xén trong quá trình sản xuất, khi vẫn duy trì đầu ra 4K.

Video HDR DJI Air 2S Basic Chính hãng

DJI Air 2S có chức năng tự động quay video HDR thông minh đáng kinh ngạc. Đặc biệt là chức năng hình ảnh Hyperlaps quá tuyệt vời vời để người dùng sáng tạo. Một khung hình duy nhất phân tách các mức phơi sáng ở các khu vực khác nhau, chụp chính xác các chi tiết sáng và tối. Các hình ảnh được xếp lớp để tạo ra một hình ảnh đầy màu sắc. Cân bằng và bắt mắt với dải động cao hơn.

Với cảm biến CMOS 1 inch – 20MB, Air 2S chắc chắn chụp được những bức ảnh ấn tượng. Hãy sẵn sàng để đưa nội dung trên không của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Chất lượng hình ảnh

Flycam DJI Air 2S basic làm chủ các cảnh quay trên không sáng tạo nhờ độ phân giải video lên đến 5.4K30p, 4K60p, FHD 120p siêu mượt. Dải hệ màu được nâng đến 10-bit tương đương hình ảnh thu về đến 10 tỷ màu. Được trang bị với cảm biến CMOS 1 inch – 20MB, điều này sẽ tạo ra các ảnh tĩnh và video tốt hơn rất nhiều so với thiết kế trước đó của nó, đảm bảo sử dụng ít bộ nhớ hơn và bảo toàn phạm vi động và chi tiết của cảnh quay của bạn.

Khẩu độ f / 2.8
FOV 88 độ, ống kính 22mm (35mm tương đương)
Kích thước hình ảnh tối đa – 20 MP: 5472 × 3648, 3: 2, 5472 × 3078, 16: 9
Ảnh thông minh
Tối ưu hóa chụp: Air 2S được trang bị tích hợp nhận dạng toàn cảnh, HyperLight và HDR vào một chế độ để có kết quả tối ưu. Nhận dạng cảnh tối ưu hóa các thông số máy ảnh khác nhau cho các cảnh khác nhau và hỗ trợ nhận dạng thông minh của năm loại: hoàng hôn, bầu trời, cỏ, tuyết và cây cối. Chế độ chụp Panorama cũng được cải tiến giúp hình ảnh sống động và chân thực hơn.

Toàn cảnh Intelligent HDR

DJI Air 2S Basic Chính hãngcung cấp chế độ toàn cảnh tiên tiến nhất của DJI, với dải động cao hơn và màu sắc sống động và chính xác đến không ngờ.

Chế độ bay và khả năng quay
Tính năng thông minh được bổ sung trên chiếc Air 2S:

Tự động quay các video clip điện ảnh bằng Master Shots. Chỉ với một vài thao tác, chiếc Air 2S lên kế hoạch và bay trên một tuyến đường trên không phức tạp để có được một bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Thêm nhạc, hiệu ứng và bộ lọc với các mẫu Story siêu trực quan để bạn có thể chia sẻ kiệt tác của mình trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội.

Sử dụng OcuSync 3.0 với tín hiệu truyền siêu tốt

OcuSync 2.0 đã có khoảng cách truyền video lên tới 10 km. Nhưng ở phiên bản này Air 2S đã làm điều đó còn tốt hơn nữa với OcuSync 3.0. Khả năng lần thay đổi này có thể truyền phát trực tiếp độ phân giải 4K trực tiếp từ camera của máy bay không người lái. Tận hưởng nhiều cảm giác chân thực hơn.

Pin và chuyến bay
Thời gian bay của Air 2S được đánh giá không vượt trội so với Mavic Air 2. Nhưng đủ thời gian để người dùng an tâm sáng tạo kế hoạch bay cụ thể. Ít nhất là trong 30p với dung lượng pin 3500mAh.

Khả năng cảnh báo và vượt chướng ngại vật DJI Air 2S Basic Chính hãng

Khả năng vượt chướng ngại vậy trên Air 2S được cải tiến. Lần này Air 2S được trang bị tới 4 cảm biến va chạm. Cho nên nhận thức môi trường của nó cũng được tăng đáng kể. Một đèn phụ trợ cải thiện khả năng hiển thị và lớp bảo mật bổ sung mà việc tránh chướng ngại vật cung cấp là lý tưởng để đẩy các giới hạn của những gì có thể.

hoa đám tang quaajn bình thạnh, Lẵng hoa đám tang chia buồn

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Air 2S
Mavic Air 2 Combo cũ
Mavic Air 2 Basic
Mavic Air 2S Tokyo Camera
Mavic Air 2S cũ
Mavic Air 2S Combo
Mavic Air 2S bản đơn
Mavic Air 2 Pro