Bán Flycam, các mẫu flycam

Ronin – MX

Ronin – MX

Mô tả

Ronin – MX đây là dòng sản phẩm của DJI đây là tay cầm chống rung cho máy ảnh của bạn. Hãng DJI đã cho ra đời một sản phẩm vô cùng tuyệt vời với những thông số. Cũng như những tính năng vô cùng tuyệt vời. Hôm nay DJIVNCOM sẽ giới thiệu cho các bạn về Ronin – MX một cách chi tiết nhất nhé!

Ronin – MX:

Thiết kế:

Ronin-MX nặng chỉ 6.11lb (2.77kg). Độ nhẹ này cho phép nó được gắn trên M600 – chiếc máy bay được hãng DJI sản xuất ngay cả khi được trang bị camera tiên tiến như RED EPIC.

Ronin-MX được thiết kế cho tất cả các loại máy ảnh trên thị trường. Với SmoothTrack của Ronin – MX đảm bảo cho các câu hình được thiết lập một cách trơn tru. Pin được cải tiến, ổn định, với khóa máy quay gắn ở vị trí trên cùng. Và ở phía dưới giúp chiếc máy ảnh của bạn được an toàn hơn. Cũng như thuận tiện cho các bạn sử dụng. Động cơ được thiết lập một chiếc mics để làm giảm tiêng ồn của động cơ. Ronin-MX được thiết kế để duy trì sự ổn định khi được gắn máy bay. Khi gắn trên hệ thống M600, nó liên lạc trực tiếp với bộ điều khiển chuyến bay của DJI. Cho phép nó hoạt động ổn định giúp bạn có những bức ảnh vô cùng mượt mà.

Bộ điều khiển:

Ronin-MX tương thích với Lightbridge 2, cung cấp truyền video HD. Tầm xa từ trên không tới mặt đất từ ​​xa đến 5,3 mili (5km). Nếu kết hợp với mô-đun DJI Focus và Focus mở rộng tùy chọn, độ tập trung có thể được lấy từ xa. Một tiện ích Remote Start / Stop tùy chọn cho phép kiểm soát việc chụp hình máy ảnh trên không. Cho bạn những bức ảnh đẹp nhất, sinh động nhất.

Ứng dụng


Sử dụng DJI Assistant và ứng dụng Trợ lý dành riêng cho iOS và Android cho phép tuỳ chỉnh. Ronin-MX và những hoạt động của nó. Nếu kết nối với Lightbridge 2, ứng dụng DJI GO có thể được sử dụng để kiểm soát cách M600. Bay bao gồm Chế độ Máy bay Thông minh, chế độ điều khiển từ xa, di chuyển gimbal. Và xem một nguồn cấp dữ liệu trực tuyến HD từ máy ảnh.

Tính năng:

Một vòng quay cho phép Ronin-MX xoay 360 ° liên tục khi gắn trên máy bay, mở ra nhiều lựa chọn sáng tạo hơn. Điều này được tăng cường thêm bởi sự gia tăng trục nghiêng dao động từ 90 ° xuống thẳng xuống và vượt quá 135 °. Các tính năng phổ biến của loạt Ronin – MX như ba chế độ hoạt động và SmoothTrack tạo cho các nhà làm phim một loạt các góc độ sáng tạo giúp học có những góc quay đẹp nhất, tốt nhất. Cho những cảnh quay sinh động nhất, mượt mà nhất.

Đây là những giới thiệu của chúng tôi đến các bạn về dòng sản phẩm Ronin – MX này. Tay cầm chống rung này thật đáng khen đúng không các bạn. Nó sẽ giúp cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất mà bạn mong muốn, chia sẻ với bạn bè của bạn đấy! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cùng những mức giá ưu đãi nhất nhé!

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Ronin khác tại đây

Hoặc các dòng khác tại đây:

bó hoa 3 bông, cách bó hoa sáp 1 bông

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Ronin 2
Ronin M
Gimbal Ronin 2
Tay cầm chống rung cho Máy ảnh Canon
Ronin rc2
Gimbal máy quay
Tay cầm chống rung cho điện thoại và máy ảnh
Ronin-SC Compatibility List