Bán Flycam, các tính năng flycam

Ronin – S

Ronin – S

Mô tả

Ronin – S là một trong 3 loại của hãng DJI sản xuất, là tay cầm chống rung cho máy ảnh. Nó sẽ giúp cho chiếc máy ảnh của bạn có một sự ổn định. Cho những bức ảnh đẹp nhất cũng như những video vô cùng mượt mà. Bạn hãy cùng DJIVNCOM tìm hiểu về Ronin  S này nhé!

Ronin – S:

Thiết kế:

Ronin – S được thiết kế máy ảnh DSLR và gương máy ảnh, Ronin-S kết hợp ổn định, điều khiển chính xác. Và khả năng kiểm soát tiêu điểm bằng tay rất tốt. Với Ronin-S, người chụp ảnh có thể chụp một cách ổn định cùng với việc tự do khi di chuyển. Khung của Ronin-S nâng cao tải trọng máy ảnh ở trên cuộn Axis, làm cho màn hình hiển thị luôn ở trong tầm nhìn của bạn. Giúp bạn ngắm nhìn được tất cả các cảnh vật thông qua chiếc máy ảnh của bạn. Thiết kế tiện dụng này cũng giúp cho Ronin-S tránh khỏi sự rung lắc không mong muốn. Khi bạn di chuyển từ dưới lên một vị trí thẳng đứng trong một lần chụp mượt mà. Bạn sẽ ngạc nhiên với những bức ảnh này đấy, điều này rất phù hợp khi bạn đi phượt. Ở những vùng núi, những con đường gồ ghề.

Ronin-S có đầy đủ cho các bộ phận như micrô, đèn LED, và thậm chí là một máy phát video không dây. Tương thích với các thiết bị điều khiển. DJI như Master Force cung cấp các điều khiển. Bánh xe chính cũng có thể cung cấp cho người sử dụng từ xa những động tác gimbal chính xác.

Tính năng:


Công nghệ SmoothTrack cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng từ chuyển động đến góc camera một cách dễ dàng. Hai nhóm tham số tùy chỉnh cho phép bạn cài đặt. SmoothTrack mà bạn yêu thích , chuyển đổi giữa chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Chế độ thể thao mới của Ronin giờ đây thông minh tăng phản ứng SmoothTrack để theo kịp bất kỳ chuyển động nào. Điều này cho phép bạn chuyển động dễ dàng mà không lo sợ chiếc máy ảnh của bạn bị rung. Bạn sẽ ngạc nhiên đấy!

Ronin có thể dễ dàng lắp vào hộp số RC để chụp cận cảnh ở vị trí thấp hoặc chụp ổn định ở xa khi được gắn vào một cần. Bộ trung tâm DJI Focus có thể được gắn vào dock phụ kiện, cho phép người chụp ảnh có thể tập trung khi sử dụng với tay cầm tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể gắn Ronin vào một thanh cầm tay kép mà không ảnh hưởng đến việc kiểm soát gimbal, lấy nét chuẩn.

Ronin – S

Đây là những giới thiệu của chúng tôi đến các bạn về dòng sản phẩm Ronin – S này. Tay cầm chống rung này thật đáng khen đúng không các bạn. Nó sẽ giúp cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất mà bạn mong muốn. Chia sẻ với bạn bè của bạn đấy! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cùng những mức giá ưu đãi nhất nhé!

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Ronin khác tại đây :https://flycam.vn/ronin/

Hoặc các dòng khác tại đây: https://flycam.vn/

mẫu bó hoa 1 bông đẹp, hoa 1 bông

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Gimbal Ronin-S
Ronin-MX
Ronin-SC
Ronin-SC hà Nội
Ronin-S bạn combo
ronin-sc combo
Ronin-S bạn Kit
Ronin RS2