Bán Flycam, flycam

Pin Inspire 2

Pin Inspire 2

Mô tả

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm Pin Inspire 2 để bạn thấy được sự tiện ích khi sở hữu Pin Inspire 2.

Pin Inspire 2:

Thông tin về Pin
Dung lượng: 4280 mAh
Điện áp: 22.8 V
Thời gian bay tối đa: khoảng 27 phút
Trọng lượng: 515g
Chỉ tương thích với dòng sản phẩm Inspire 2, Ronin 2

Đặc điểm của Pin Inspire:

Nhờ việc gắn thêm Pin Inspire  làm tăng thời gian bay lên tới 27 phút,với việc bay duy trì bay trên không 1 khoảng thời gian dài sẽ giúp bạn ghi lại được nhiều khoảnh khắc đẹp

Tích hợp sạc và cảm biến sử dụng an toàn.Pin Inspire 2 có cảm biến tích hợp và đèn LED sáng cho bạn biết tình trạng và năng lượng còn lại của pin của bạn trong thời gian thực để ước lượng thời gian trở lại, cho phép bạn biết khi nào thì flycam bay về hoặc tình trạng sạc của pin.

Một hệ thống quản lý pin tiên tiến cũng được đặt ra để ngăn ngừa nóng quá mức và thất thoát năng lượng. Khi được đặt vào lưu trữ lâu dài, pin sẽ xả điện để duy trì tuổi thọ.
Với thời buổi công nghệ như hiện nay thì việc làm nhái các linh kiện điện tử là rất phổ biến,dó đó để muốn sở hữu sản phẩm Pin Inspire 2 chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Inspire khác tại đây

Pin thay thế cho flycam DJI Inspire 2
Tương thích với Ronin 2 Gimbal, DJI Inspire 2
Dung lượng 4280mAh
Mang lại tới 27 phút thời gian bay
Hệ thống tự sưởi ấm tích hợp

Dễ dàng tăng thêm thời gian để bay với Inspire 2 nhờ việc gắn thêm pin thông minh DJI TB50. Tích hợp sạc và cảm biến sử dụng an toàn, mỗi viên pin TB50 cho phép kéo dài thêm 25-27 phút bay.

Khi bay, thời lượng pin còn lại sẽ hiển thị trực tiếp, giúp bạn biết được thời gian bay còn lại. Thuật toán sẽ tính toán khoảng cách giữa máy bay với bạn, ước lượng thời gian trở lại, cho phép bạn biết khi nào thì flycam bay về. Pin còn giống báo điện thế của từng cell, tổng thời gian sạc, tình trạng chung của pin cho bạn theo dõi. Đèn led cho bạn biết thời lượng pin còn lại hoặc tình trạng sạc.

Tính năng nổi bật

Pin thay thế cho Inspire 2 Quad
Tương thích với Ronin 2 Gimbal
Dung lượng 4280mAh
Mang lại tới 27 phút thời gian bay
Hệ thống tự sưởi ấm tích hợp.

Thừa hưởng những thành công nhất của Inspire 1, nay DJI cho ra mắt sản phẩm mới Inspire 2 với nhiều cải thiện đáng kể, hệ thống xử lý hình ảnh hoàn toàn mới độ phân giải 5,2K trong CinemaDNG Raw, Nâng cấp quan trọng đầu tiên là khả năng bay của Inspire 2 được nâng cấp rất ấn tượng với tốc độ cao nhất 67 dặm/giờ, xấp xỉ 108km/h.

cách bó hoa hướng dương 1 bông, cách bó hoa hồng sáp 1 bông

xem thêm tại đây