Bán Flycam, flycam

Pin Inspire 1

Pin Inspire 1

Mô tả

Bạn đang sở hữu 1 chiếc Inspire1 nhưng bạn lại đang lo ngại về vấn đề pin của chúng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Pin Inspire 1 chỉ dành riêng cho dòng sản Inspire 1.

Pin Inspire 1:

Thông tin về Inspire 1:
Dung lượng: 5700 mAh
Công suất: 180 W
Thời gian bay tối đa: khoảng 22 phút
Trọng lượng: 670g
Đèn LED : Hiển thị dung lượng
Bộ sạc 4 cổng
Pin Inspire

Đặc điểm của Pin Inspire 1 :

Tích hợp sạc và cảm biến sử dụng an toàn

Dung lượng Pin Inspire lớn làm tăng thời gian bay lên tới 22 phút giúp bạn có thể ghi được nhiều hình ảnh hơn.

Pin có cảm biến tích hợp và đèn LED sáng cho bạn biết tình trạng và năng lượng còn lại của pin của bạn trong thời gian thực để ước lượng thời gian trở lại, cho phép bạn biết khi nào thì flycam bay về hoặc tình trạng sạc của pin.

Một hệ thống quản lý pin tiên tiến cũng được đặt ra để ngăn ngừa nóng quá mức và thất thoát năng lượng. Khi được đặt vào lưu trữ lâu dài, pin sẽ xả điện để duy trì tuổi thọ.

Để những chuyến đi xa của bạn không bị gián đoạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu Pin Inspire 1 chính hãng.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Inspire khác tại đây :

Hoặc các dòng Flycam khác tại đây

Khi bay, thời lượng pin còn lại sẽ hiển thị trực tiếp, giúp bạn biết được thời gian bay còn lại. Thuật toán sẽ tính toán khoảng cách giữa máy bay với bạn, ước lượng thời gian trở lại, cho phép bạn biết khi nào thì flycam bay về. Pin còn giống báo điện thế của từng cell, tổng thời gian sạc, tình trạng chung của pin cho bạn theo dõi. Đèn led cho bạn biết thời lượng pin còn lại hoặc tình trạng sạc.

Sạc pin inspire 1 – cổng sạc 4 pin (loại sạc thường)

Hub sạc 4 pin
Pin inspire 1 có 2 loại là pin T47 và T48 với 2 mức dung lượng khác nhau. Nhưng thông thường chúng ta đều lựa chọn Pin Inspire T48 và số lượng luôn từ 2 trở lên. Với dụng lượng 5870 Mah thì thời gian sạc của Pin inspire T48 luôn kéo dài tới 1h40 phút. Giả sử ai cũng có tới 3 4 viên  Inspire  mà chỉ có duy nhất một dây sạc thì mỗi lần sạc xong 1 viên pin chúng ta phải thay thế một viên mới.

Thật bất tiện, đặc biệt là khi sạc về đêm. Do vậy hãy nghĩ tới giải pháp sử dụng hub sạc 4 pin (sạc thường) để loại bỏ đi vấn đề bất tiện như trên. Luôn được coi là phụ kiện inspire 1 vô cùng cần thiết. Khi nghĩ về phụ kiện dji Inspire 1 hãy nghĩ tới hub sạc 4 pin này

Thông số sạc pin 4 cổng inspire

Hỗ trợ : sạc 4 pin
Thời gian sạc : 300 phút / 4 viên
Sạc nhanh : không
Hãng sản xuất : SUnnylife
Dòng điện vào :
Dòng điện ra :

1 bó hoa có 5 bông hồng trắng, bó hoa hướng dương 1 bông đẹp

xem thêm tại đây