Bán Flycam, flycam

Phantom 3 Standard

Phantom 3 Standard

Mô tả

Phantom 3 Standard – một sản phẩm mới của hãng DJI với nhiều tính năng vượt trội như người điều khiển Flycam có khả năng kiểm soát được chiếc flycam của mình bằng cách chỉ cần gạt cần, Phantom 3 Standard sẽ bay cao, hạ thấp, bay đi hoặc quay về ngay lập tức khi bạn bấm nút – hoàn toàn phụ thuộc vào lệnh của người sử dụng. Đây thật sự là một điều thú vị để gây ấn tượng cho người dùng flycam. Để biết thêm về thông số kỹ thuật cũng như những tính năng của Phantom 3 Standard. Dưới đây là mô tả chi tiết và hình ảnh sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng (Bao gồm pin và cánh quạt): 1216 g

Khoảng cách điều khiển tối đa: 1200m

Tần số sóng: 2.4GHz ISM

Tốc độ tối đa: 16 m / s (chế độ ATTI, không có gió)

Độ cao tối đa: 500 m (độ cao giới hạn mặc định )

Thời gian bay tối đa: khoảng 25 phút

Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C đến 40 ° C

Chế độ GPS: Built-in GPS

Camera

Cảm biến: 1 / 2.3 “điểm ảnh hiệu quả: 12 M

Ôngs kính: FOV (Field of View) 94 ° 20 mm (35 mm tương đương định dạng) f / 2.8

Tóc độ màn trập: 8s -1 / 8000S

Hình ảnh: 4000 x 3000

Hỗ trợ các loại thẻ SD: Micro SD Card 8 GB kèm

Nhiệt độ hoạt động: 32 ° đến 104 ° F (0 ° đến 40 ° C)

Phantom 3 Standard với camera tích hợp chụp hình vô cùng sắc nét, sống động chất lượng video 2.7K HD và chụp ảnh 12 megapixel, live view HD,…giúp bạn bắt chụp những khoảng khắc đẹp, tận hưởng những phút giây bên cạnh người thân của mình.

Pin Phantom 3 Standard


Dung lượng: 4480 mAh
Điện áp: 15.2 V
Loại pin: LiPo 4S
Công suất: 68 Wh
Cân nặng: 365 g
Thời gian bay tối đa khoảng 25 phút
Tính năng Phantom 3 Standard
– Phantom 3 Standard tạo ra kết nối wifi của riêng mình để có thể live stream trực tiếp từ camera. Khung ảnh chụp, xem thế giới bên dưới, và nhìn thấy tất cả mọi thứ từ một góc nhìn hoàn toàn mới

– Người điều khiển Flycam có khả năng kiểm soát được chiếc flycam của mình bằng cách chỉ cần gạt cần, Phantom 3 Standard sẽ bay cao, hạ thấp, bay đi hoặc quay về ngay lập tức khi bạn bấm nút – hoàn toàn phụ thuộc vào lệnh của người sử dụng.

Chế độ Auto – hover dao động hoàn hảo tại chỗ, giữ cả vị trí và độ cao.

– Khi bay đèn LED sẽ sáng lên. Vì vậy, trong nháy mắt, bạn biết hướng Phantom của bạn đang đối mặt và tình trạng hiện tại của nó.

– Hệ thống nam châm điện được sử dụng để quay động cơ ở mức cao, điểu khiển tốc độ – Tất cả bằng cách sử dụng từ tính, không cần bất cứ tác động vật lý nào, giúp tăng độ bền cho Phantom.

– Chụp ảnh và quay video chỉ với một cái chạm nhờ một ứng dụng di động có thể biến điện thoại của bạn thành một bộ điều khiển camera, buồng lái máy bay, và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng DJI GO cho bạn cảm thấy như là camera ngay trong tay bạn, cho bạn cái nhìn trực tiếp, điều khiển màn trập, thay đổi cài đặt, và truy cập vào hầu hết các tính năng.

Bộ sưu tập

1 Phantom 3 Standard
1 điều khiển
4 cặp cánh
1 Pin
1 Sạc
1 dây nguồn
1 Hướng dẫn sử dụng

giá lẵng hoa 8/3, lẵng hoa chúc mừng 8 3

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam fantom
Flycam Phantom 4 giá bảo nhiều
Mavic Pro