Bán Flycam, flycam

Phantom 3 SE

Phantom 3 SE

Mô tả

Phantom 3 SE được DJI ra mắt tháng 4/2017 là bản nâng cấp đáng kể của Phantom 3 S ( Standard) . Có nâng cấp đáng chú ý đó là chất lượng quay, khoảng cách điều khiển và cảm biến bay trong nhà.

Camera trên Phantom 3 SE có độ phân giải 12 MP, góc rộng 94 độ , và có khả năng quay tối đa lên tới 4K 30fps . Với 1 cấu hình camera như vậy thì máy có thể cho ra những bức ảnh sắc nét từ trên không và những cảnh quay chi tiết nhất.

Vẫn dùng sóng wifi để truyền hình ảnh từ remote tới điện thoại như bản Phantom 3 Standard tuy nhiên công nghệ truyền hình ảnh mới trên Phantom 3 SE giúp khoảng cách điều khiển và khoảng cách truyền hình ảnh lên tới 4km mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, hình ảnh truyền về gần như thời gian thực.

Phantom 3 SE

Với việc trang bị thêm cảm biến sóng âm và camera cảm biến bên dưới thân máy thì Phantom 3 SE hoàn toàn có thể bay ổn định trong nhà tức là khi máy không có GPS . Hệ thống cảm biến này sẽ hoạt động tốt nhất khi máy bay ở độ cao trong phạm vi 3m so với mặt đất và với điều kiện mặt đất bằng phẳng và đủ ánh sáng.

Mặc dù trang bị thêm cảm biến nhưng thời lượng bay của flycam được giữ nguyên như Phantom 3 Standard. Theo thông số hãng công bố thời lượng bay của phantom.  Khoảng 25 phút.Máy được trang bị cả 2 hệ thống định vị GPS và GLONASS. Tức là giống trên 2 phiên bản Phantom 3 Advanced và Phantom 3 Pro.

Với những nâng cấp đáng kể như vậy thì Phantom 3 SE hoàn toàn có thể thay thế người đàn anh Phantom 3 Pro. Khi mà model này đã bị hãng khai tử ít lâu trước đó.

Sản phẩm được bán tại Flycamvn.com . Ngoài ra chúng tôi còn có : Phantom 3 Standard , các dòng Phantom 4 , Mavic Pro

Các tính năng nổi bật của Phantom 3 SE

Giống như Phantom 3 phiên bản trước đây, Phantom 3 SE được trang bị một máy ảnh có độ phân giải video. Lên đến 4K. Camera này được thiết kế đặc biệt dành cho chụp ảnh trên không. Có thể quay video 4K / 30fps và chụp ảnh 12MP. Cho ra những bức hình cực chuẩn cực nét. Ống kính 94° tùy chỉnh đem đến một tầm nhìn rộng rãi. Giảm độ méo của hình ảnh.

Phantom 3 được trang bị sóng Wi-Fi có khả năng truyền hình ảnh độ nét cao. Và cho phép bạn bay xa hơn, thấy rõ ràng hơn. Phantom SE hỗ trợ truyền video ở khoảng cách 4 km. Mang đến cho bạn trải nghiệm chụp và quay gần như không chênh lệch với thời gian thực.
* Khoảng cách điều khiển xa nhất bị ảnh hưởng bởi môi trường. Và được điều chỉnh theo quy định của địa phương.

 

lẵng hoa hồng 999 bông. đặt lẵng hoa quận 9

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam Phantom 4 giá bảo nhiều
Flycam fantom