Bán Flycam, flycam

Flycam Parrot Anafi

Flycam Parrot Anafi

Mô tả
Flycam Parrot Anafi là dòng Flycam không người lái được ra mắt vào năm 2018 này. Để giúp những tín đồ yêu thích Flycam biết rõ hơn về dòng sản phẩm mới này. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Flycam Parrot Anafi:

– Thiết kế:
Flycam Parrot Anafi có thiết kế siêu nhỏ gọn, có thể gập lại và bạn có thể mang nó theo mình bất cứ nơi nào. Mà bạn muốn để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng gia đình, bạn bè. Cùng với thiết kế hộp đựng trong đó có túi, bảo vệ Flycam tốt nhất trong khi vận chuyển. Với vật liệu làm bằng các sợi cacbon nên Flycam có trọng lượng 320g.

– Camera:

Với dòng Flycam Parrot Anafi này có camera 4K HDR có khả năng chụp ảnh và quay video nhờ vào gimbal. Với góc nghiêng 180o và zoom lên tới 2,8X cho những hình ảnh đẹp nhất. Rõ nhất cùng với hệ thống 3 trục luôn cho những video, hình ảnh ổn định.

Camera được thiết kế với ống kính rộng f / 2.4 ASPH
Độ dài tiêu cự 35mm tương đương: 23-69mm (ảnh), 26-78mm (video)
Sử dụng hình ảnh 3-AXIS kết hợp một gimbal tích hợp với tính năng ổn định kỹ thuật số cực kỳ chính xác. Cho các bức ảnh cực kỳ mượt mà. Hệ thống ổn định đảm bảo video cực mượt và ảnh ổn định bằng cách giảm rung và hiệu ứng răng cưa.

– Pin :

Với pin thông minh và động cơ đẩy mạnh mẽ đã giúp Flycam Parrot Anafi có thể bay và quay phim trong 25 phút. Bạn có thể kiểm tra mức pin bất cứ lúc nào. Bằng cách sử dụng các chỉ báo đèn led cùng với hệ thống sạc USB Type-C của điện thoại thông minh. Hoặc máy tính của bạn. Flycam Parrot Anafi tương thích với bộ sạc Power Delivery. Sạc nhanh hơn tới 60% so với USB-A 5W thông thường.

– Tính năng:

Với tính năng Smart RTH (Return to Home) cho phép máy bay tự động quay lại điểm bắt đầu của nó. Khi may bay bị mất kết nối hoặc pin máy bay đang trong tình trạng sắp hết pin.Với tính nắng Tìm Drone bạn có thể dễ dàng làm cho nó kêu bíp hoặc tìm thấy nó trên bản đồ để xác định vị trí và lấy nó.

Chỉ với một cú chạm ngón tay, bạn có thể tạo các video bằng cách sử dụng A.I. Quay phim và chụp những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn. Và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội như YouTube và Facebook.

Các chế độ video Hyperlapse và Slow-Motion nổi bật của Parrot Anafi. Là các tính năng sáng tạo không yêu cầu chỉnh sửa:

Chế độ Slow-Motion tự động ghi lại cho phép bạn quay các video thể thao hoặc video hành động

Chế độ Hyperlapse có thể giúp bạn chụp các cảnh hoàng hôn, mặt trời mọc. Hoặc thậm chí là các đám mây.
SmartDronies cho phép bạn chụp ảnh trên không tự động. Tạo những khoảnh khắc thú vị với bạn bè của bạn. Và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn nhanh nhất. Khi bạn sử dụng Dolly Zoom, Boomerang, Orbit, Tornado và Parabola Cineshots. Cho phép bạn quay video theo phong cách ảnh tự động và các tính năng Reveal, Epic, Rise và 360 °.

Thêm vào đó Flycam Parrot Anafi được trang bị thêm GPS định vị. Cho bạn biết được vị trí của chiếc Flycam đang ở đâu nhé!

lẵng hoa mùng 8/3, lẵng hoa tặng 8/3

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam giá rẻ
Flycam camera nhiệt
Flycam quét nhiệt
Parrot Anafi cứ
Flycam Parrot
Pin parrot
Flycam giá bao nhiều
Hướng dẫn sử dụng Flycam Parrot Anafi