flycam, các mẫu flycam

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI MG-1

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI MG-1

Mô tả

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI MG-1 là một octocopter được thiết kế để thực hiện ứng dụng tỷ lệ biến đổi chính xác. Của thuốc trừ sâu, phân bón và thuốc diệt cỏ, mang lại một mức độ hiệu quả và khả năng quản lý mới cho ngành nông nghiệp. Hãy cùng shop Flycamvn tìm hiểu kỹ về Máy bay phun thuốc  DJI MG-1 dưới đây.

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ Máy bay phun thuốc DJI MG-1

-Mang tới 10kg thuốc trừ sâu và phân bón.

-Không cần bảo trì không cần thiết và tuổi thọ dài hơn.

-Thay đổi vòi phun theo tính chất của từng chất lỏng để tối ưu hóa quá trình nguyên tử hóa.

-Ba chế độ bay; Thông minh, thủ công và thủ công Plus.

-Kế hoạch bay có thể được nối lại ngay lập tức sau khi thay pin.

Hoàn toàn hiệu quả

Hệ thống động lực mạnh mẽ cho phép Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI MG-1 mang tải trọng lên tới 10kg. Bao gồm cả thuốc trừ sâu và phân bón (ở dạng lỏng). Sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh có nghĩa là diện tích 4.000-6.000m² có thể được bao phủ trong ít nhất là 10 phút. Hoặc nhanh hơn 40 – 60 lần so với phun thủ công. Hệ thống phun thông minh sẽ tự động điều chỉnh theo tốc độ bay đảm bảo luôn luôn phun. Bằng cách này, lượng thuốc trừ sâu hoặc phân bón được điều tiết chính xác để tránh ô nhiễm và tiết kiệm hoạt động.

Đáng tin cậy và được xây dựng để cuối cùng


Thiết bị được sử dụng trong các hoạt động bảo vệ nhà máy có thể dễ bị bụi và ăn mòn. Dẫn đến bảo trì không cần thiết và rút ngắn tuổi thọ. Để chống lại sự xuống cấp, DJI MG-1 được thiết kế với thân máy kín và hệ thống làm mát ly tâm được chế tạo sẵn. Khi nó bay, không khí xung quanh đi vào thân máy bay thông qua cửa vào phía trước. Được trang bị hệ thống lọc ba ngăn giữ bụi và các hạt vật chất xâm nhập.

Không khí sau đó đi qua từng cánh tay và động cơ, thu nhiệt từ toàn bộ cấu trúc trước khi thoát ra. Và tản ra không khí xung quanh. Bộ kết hợp làm mát và lọc này giúp tăng tuổi thọ của mỗi động cơ lên ​​tới 3x.

Phun chính xác Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI MG-1

Vòi phun có thể được chọn theo tính chất của từng chất lỏng để tối ưu hóa quá trình nguyên tử hóa, Hiệu quả năng lượng và lượng chất lỏng được phun. Vòi phun có thể hoán đổi cho nhau có khả năng chống mài mòn. Và có thể được sử dụng trong hàng ngàn giờ phun hiệu quả mà không bị suy thoái. Tổng cộng, Agras có bốn vòi phun, mỗi vòi được đặt trực tiếp bên dưới một động cơ. Luồng khí đi xuống được tạo ra bởi các cánh quạt làm tăng tốc độ phun, tăng phạm vi của nó.

mẫu lẵng hoa rẻ, lẵng hoa quả đẹp giá rẻ nhất

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc
Xin phép sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu
Cách sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu
Máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ
Máy bay phun thuốc trừ sâu ở Mỹ
Linh kiện máy bay phun thuốc
Máy bay phun thuốc T20
Giá máy bay phun thuốc trừ sâu T30