Bán Flycam, các mẫu flycam

Combo Flycam DJI Mavic Mini 2

Combo Flycam DJI Mavic Mini 2

Như một truyền thống quen thuộc, nhà DJI đã tung ra phiên bản đầy đủ Combo Flycam DJI Mavic Mini 2 với những phụ kiện đi kèm, đáp ứng được những chặng hành trình dài hơi của người dùng. Đồng thời đây cũng là phiên bản flycam với những nâng cấp rõ rệt về tính năng, xứng đáng là siêu phẩm sẽ làm mưa làm gió dịp cuối năm 2020 này. Cùng xem thử sức mạnh của combo này có thật sự làm thỏa mãn những sự mong đợi của người dùng không nhé.

Những cải tiến ấn tượng của Flycam DJI Mvic Mini 2

Thiết kế

Mavic Mini 2 có thiết kế cực kỳ nhẹ và nhỏ gọn, thiết bị này có thể nằm lọt thỏm trong lòng bàn tay của bạn, rất tiện lợi để mang theo trong những chuyến đi xa. Với những tính năng tuyệt vời đều được thu lại trong một chiếc flycam nhỏ bé thì đây là một người bạn đồng hành không thể tuyệt vời hơn.

Flycam DJI Mini 2, DJI Mini 2, Máy bay điều khiển từ xa DJI Mini 2, máy bay điều khiển DJI Mini 2, Flycam chất lượng DJI Mini 2, drone DJI Mini 2, Flycam giá rẻ DJI Mini 2, dronet DJI Mini 2, Flycam chính hãng DJI Mini 2

Xem thêm: Bấm vào đây

Tốc độ bay và khả năng kháng gió

Với dung lượng pin 2150 mAh thời gian bay tối đa là 31 phút và có thể chống lại sức gió lên tới 28-39 km/h( kháng gió cấp 5),có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp bạn bay có những bức ảnh chụp thật độc đáo.

Khả năng kháng gió cấp 5

Kháng gió cấp 5

Combo drone DJI Mavic Mini 2 là một máy bay không người lái nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, khi vận hành cũng không gây ra tiếng ồn với độ cao tối đa đạt được là 500m, bay càng cao chúng ta lại càng dễ dàng thu lại những khung hình rộng lớn và hùng vỹ.

Flycam DJI Mini 2, DJI Mini 2, Máy bay điều khiển từ xa DJI Mini 2, máy bay điều khiển DJI Mini 2, Flycam chất lượng DJI Mini 2, drone DJI Mini 2, Flycam giá rẻ DJI Mini 2, dronet DJI Mini 2, Flycam chính hãng DJI Mini 2

Đột phá trong công nghệ truyền tải

Máy bay điều khiển DJI Mavic Mini 2 được trang bị công nghệ OcuSync 2.0 phiên bản mới. Có thể truyền tần số kép tự động luân phiên giữa các kênh để ngăn nhiễu tín hiệu. Giữa điều khiển từ xa và máy bay không người lái. Mang lại những chuyến bay ổn định hơn. Và hạn chế những rủi ro khi bay xuống mức thấp nhất.

cách bó hoa hồng 100 bông, giá bó hoa hồng 100 bông

Khoảng cách điều khiển ổn định của flycam trong điều kiện thử nghiệm lên tới 10km. Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn về không gian, mang đến những shoot video ấn tượng. Hoành tráng đến không ngờ.

Một tính năng hoàn toàn mới của Máy bay điều khiển từ xa DJI Mavic Mini 2. Là người dùng có thể nhanh chóng chuyển ảnh và video trong ứng dụng DJI Fly. Sang thiết bị di động để chỉnh sửa với tốc độ 20MB/s. Mà không cần phải thông qua thẻ nhớ trong bộ điều khiển từ xa.

Flycam sở hữu máy ảnh chất lượng cao

Flycam chính hãng DJI Mini 2 sở hữu một gimbal chống rung ba trục xử lý cực gọn gàng những xung, nhiễu trong quá trình ghi hình.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 2 giá

Mavic Mini 2 Combo Cũ

Mavic Mini 2 Combo giá

Flycam Mavic Mini 2