Bán Flycam

flycam mavic 2

Flycam mavic 2

Thông tin nổi bật

  • Ảnh HDR nâng cao với 14EV flycam mavic 2
  • Cảm biến 1inch CMOS + f / 2.8-f / 11 Khẩu độ có thể điều chỉnh.
  • Cảm giác Obstacle đa hướng.
  • Camera Hasselblad 20MP / UHD 4K

+ Hiển thị thêm flycam mavic 2

Flycam mavic 2 là dòng Flycam thế hệ mới của DJI được hãng cải tiến ở tất cả các khía cạnh. Bao gồm hiệu suất máy ảnh, truyền tải video, thời gian và tốc độ bay, độ ồn khi bay. Cùng những đặc điểm nổi bật như tích hợp cảm biến chướng ngại vật đa chiều và tính năng Hyperlapse.

Thuộc 1 trong 2 bản nâng cấp được ưa thích nhất của Flycam DJI Mavic 2. Chiếc Drone mang tên Mavic 2 Zoom một lần nữa lại khiến người dùng không khỏi kinh ngạc. Khi sở hữu những tính năng vượt trội mà hiếm hoặc thậm chí chưa từng có chiếc Flycam nào làm được.

Thiết kế cải tiến của DJI Mavic 2 Zoom
Mavic 2 Zoom được DJI nâng cấp với giao diện gần giống với phiên bản Mavic. Pro trước đó nhưng được cải tiến với núm điều khiển có khả năng tháo rời giống Mavic Air.

Flycam Mavic 2 Zoom với ống kính zoom quang học 2x

Camera của flycam sử dụng cảm biến 1/2.3 inch CMOS, cùng khả năng zoom quang học 2x (24-48mm). và zoom số 2x của ống kính cho phép Mavic 2 Zoom quay khung cảnh từ xa với hiệu năng tốt. Vì vậy dù độ phân giải chỉ đạt 12MP (trong khi Mavic 2 Pro là 20MP) nhưng chiếc Mavic 2 Zoom này có thể zoom ảnh lên gấp 4 lần.

Khả năng quay hiệu ứng Dolly Zoom của Flycam

Đây được coi là tính năng độc quyền và nổi trội . Với tính năng này, chiếc Drone thế hệ mới của DJI mang đến khả năng quay Dolly Zoom chuyên nghiệp. Như trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood. Dolly Zoom chính là chế độ tự động điều chỉnh tiêu điểm. Cho phép zoom vào vật thể, đồng thời làm giãn hoặc thu hẹp background xung quanh, cho cảnh quay sáng tạo, độc đáo và cuốn hút.

Khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác

Khác với phiên bản Mavic 2 Pro, phiên bản Zoom được trang bị thêm tính năng lấy nét tự động. Hybrid autofocus với khả năng lấy nét nhanh hơn 40%. Cho hình ảnh sắc nét cả khi phóng to hay thu nhỏ.

Thời gian bay của Mavic 2 Zoom
Chiếc máy bay không người lái này có khả năng bay với vận tốc tối đa 72km/h, thời gian bay lên tới 31 phút – cao nhất trong tất cả các dòng Drone hiện nay trên thị trường. Sản phẩm còn được trang bị thêm cánh giảm ồn giúp động cơ máy chạy êm hơn ngay cả khi bay với tốc độ cao.

Tốc độ truyền tín hiệu video, hình ảnh
Mavic 2 sử dụng công nghệ truyền dẫn Ocusync 2.0 giúp kết nối giữa Drone và bộ điều khiển hoạt động trơn tru và ổn định hơn. Hệ thống có khả năng giảm tối đa việc nhiễu sóng, đồng thời tối ưu hóa tín hiệu truyền về thông qua chuyểff;ln đổi băng tần linh hoạt 2.4GHz/ 5.8Ghz, từ đó giúp Flycam có thể ghi nhận tín hiệu hình ảnh với khoảng cách xa tới 8km mà vẫn cho chất lượng full HD 1080.

Cảm biến tránh va chạm đa hướng.
Flycam Mavic 2 tích hợp công nghệ APAS giúp máy tính toán được khoảng cách đến chướng ngại vật. Từ đó chủ động tránh các va chạm không mong muốn. Với cảm biến 6 hướng trên máy giúp chiếc Mavic 2 Zoom bay an toàn hơn.

Cũng giống với chiếc Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom được cải tiến với công nghệ Active Track 2.0. Giúp tái hiện môi trường xung quang vật thể rõ ràng trong không gian 3D. Từ đó giúp Flycam theo sát được vật thể và tránh được các trở ngại trên đường bay.

lẵng hoa quả nhập khẩu, lẵng hoa quả hà nội

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam Mavic Air 2S
Mavic Air 2 Combo Cũ
Flycam Mavic Air 2 Pro
Flycam Mavic Mini
Flycam Mavic Air 2 Combo
Mavic Air 2 bay cao bao nhiều
Mavic Air 2S Combo
Flycam Mavic Air 2