Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam loại to

Top 8 Flycam loại to nào tốt nhất chính hãng được ưa chuộng hiện nay

1. Flycam DJI Mavic Mini

DJI Mavic Mini là dòng flycam tốt nhất. Dành cho người mới bắt đầu sử dụng thiết bị này. Dòng flycam này được ra mắt vào cuối năm 2019 với kích thước khá nhỏ gọn. Chỉ chừng 250 gram với đầy đủ các tính năng. Cho phép người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng.

Chiếc flycam này được trang bị bộ cảm biến 12MP. Có thể quay video 2.7K 30fps hoặc 1080p 60fps. Thiết bị cũng có thể truyền hình ảnh về điện thoại của bạn. Ở khoảng cách 4km với chế độ FCC và khoảng cách 2km với chế độ CE.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn được tích hợp thêm cả chế độ QuickShots. Giúp bạn có thể tạo hiệu ứng cho video của mình một cách dễ dàng. Chính vì vậy, với thiết bị này, chỉ cầ một vài thao tác nhỏ. Là bạn đã có thể tạo nên một video ấn tượng cho mình.

Đặc biệt, chiếc flycam tốt nhất này còn được trang bị viên pin với dung lượng lớn. Lên tới 2600mAh, cho phép thiết bị có thể hoạt động liên tục lên tới 30 phút. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị rất nhiều tính năng an toàn khác. Như xác định vị trí flycam. Báo hiệu cho người dùng khi bay vào vùng hạn chế, giới hạn độ cao….

2. Flycam Ryze Tello

Ryze Tello là mẫu flycam có thiết kế khá nhỏ gọn, chỉ chừng 80 gram với tốc độ bay tối đa lên tới 8m/giây. Đây là mẫu flycam dành cho người mới bắt đầu với độ phân giải 5MP, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời khi chụp ảnh.

Những bức ảnh được ghi lại bởi chiếc flycam này sẽ được xử lý qua nhờ chip 14 core, mang đến chất lượng hoàn hảo, không hề bị rung hay mờ. Đặc biệt, với sản phẩm này, bạn còn có thể thiết lập cho chuyến bay của mình nhờ công nghệ Scratch.

hoa khai trương bmt, hoa khai trương bình định

Mặc dù nhỏ gọn nhưng Ryze Tello có hiệu năng bay khá tốt, có thể giữ độ cao và vị trí ổn định. Không chỉ vậy, thiết bị này còn cho phản hồi thao tác nhạy, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều khiển.

Tuy nhiên, dòng flycam này lại có nhược điểm đó là không được trang bị GPS và có tầm xa điều khiển khá ngắn, khả năng kháng gió tương đối yếu. Không chỉ vậy, chiếc flycam này còn không thể tự quay về được nên khá bất tiện.

3. flycam loại to Flycam Mavic Air 2

Mavic Air 2 có trọng lượng chỉ 570 gram, được bổ sung thêm nhiều tính năng mới nhưng vẫn đảm bảo sự gọn gàng. Không những vậy, sản phẩm này có bộ điều khiển có thiết kế khá lớn và to, giúp người dùng dễ dàng vận hành, thao tác hơn.

Xem thêm: Bấm vào đây

4. Flycam Phantom 4 Pro

Phantom 4 Pro là một trong những dòng flycam tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này có thiết kế khá cồng kềnh với hộp đựng riêng. Thiết bị này được trang bị cả bộ chống rung 3 trục cùng camera cảm biến 1 inch với độ phân giải 20MP.

5. flycam loại to Flycam tốt nhất Inspire 2

Inspire 2 nằm trong dòng flycam cao cấp với tốc độ bay lên tới 108 km/hm. Thiết bị này có thể bay liên tục lên tới 27 phút.

Một trong những điểm nổi bật của chiếc flycam này đó là được trang bị camera Zenmuse với Zenmuse X4S cảm biến 1 inch độ phân giải 20MP cùng dải Dynamic Range rộng tới 11.6 stop. Bên cạnh đó, Inspire 2 cũng được tích hợp ống kính 24mm F2.8-11 cùng màn hình trập cơ.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam tốt giá rẻ

Flycam tầm trung tốt nhất hiện nay

Flycam giá rẻ đáng mua nhất

Flycam tốt nhất 2021