Bán Flycam, các mẫu flycam

Máy bay camera SYMA X8HW

Máy bay camera SYMA X8HW

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất mà Syma vừa cho ra mắt với ứng dụng công nghệ hiện đại đó chính là Flycam syma X8HW. Trước đó, Syma vừa cho ra mắt một chiếc Syma X8W và Flycam Syma X8HW chính là bản nâng cấp của chiếc flycam này.

Máy bay camera SYMA X8HW

Thông số kỹ thuật Flycam Syma X8HW:
– Hãng: SYMA

– Thời gian bay: Khoảng 7-10p

– Thời gian sạc: Khoảng 2 tiếng rưỡi

– Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)50*50*19cm

– Tần số điều khiển: 2.4GHz

– Khoảng cách điều khiển: 100-150m

– Hệ thống cân bằng: 6 trục

– Camera: 2.0Mp HD720p

– Số kênh: 4

– Màu: Vàng ánh kim

– Pin máy bay: 2000mAh

– Pin máy bay: Pin sạc 7.4V 2000mAh Li-Po

– Pin tay điều khiển: 4 x Pin tiểu AA

Bên cạnh đó là những tính năng của chiếc Máy bay camera SYMA X8HW

– Với những người đam mê về Flycam thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm này với tính năng nổi trội, mẫu mã đẹp, độ nét cao 720 HD mà Syma vừa cho ra mắt vào năm 2016. Đây cũng chính là hãng mới nhất đang có mặt trên thị trường.

– Trong những chiếc Flycam đã ra mắt, chiếc Flycam Syma X8HW có điểm đặc biết nhất đó chính là động cơ khỏe, tính chịu gió tốt mà không phải chiếc Flycam nào cũng có thể làm được. Bên cạnh đó, còn có camera hành trình quay lại tất cả các khoảnh khắc và gimbal được. Để mua cho mình một chiếc flycam, đây là điều đầu tiên mà chúng ta đặc biệt quan tâm đến nhất.

– Ngoài ra còn có tính năng Hover hay còn goi là tính năng giữ thăng bằng trên không, truyền hình ảnh tử camera về chiếc điện thoại của bạn. Đây cũng là một tính năng rất thú vị đến những người thích chơi Flycam.

Bộ sưu tập gồm có:

1 x Máy bay X8HW, 1 x Tay điều khiển, 1 x Camera, 1 x Pin máy bay, 4 x Cánh dự phòng, 4 x Chân, 4 x Vành bảo vệ, 1 x Tua vít, 1 x Đầu đọc thẻ nhớ, 1 x thẻ nhớ 4G, 1 x Bộ sạc pin, 1 x Sách hướng dẫn.

Thông số kỹ thuật Flycam Syma X8HW: – Hãng: SYMA – Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)50*50*19cm – Số kênh: 4 – Hệ thống cân bằng: 6 trục – Tần số điều khiển: 2.4GHz – Thời gian bay: Khoảng 12-15p – Thời gian sạc: Khoảng 2 tiếng rưỡi – Pin máy bay: 2000mAh – Khoảng cách điều khiển: 100-150m – Pin máy bay: Pin sạc 7.4V 2000mAh Li-Po – Pin tay điều khiển: 4 x Pin tiểu AA – Camera: 2.0Mp HD720p – Màu: Vàng ánh kim

Tính năng của Flycam Syma X8HW FPV Wifi:

– Flycam X8HW đến từ nhà sản xuất SYMA là phiên bản mới nhất được hãng cho ra mắt trong năm 2016 với rất nhiều tính năng vượt trội mà các bạn, những người đam mê chơi Flycam không thể không bỏ qua. – Tính năng Hover (giữ thăng bằng trên không)- Wifi truyền hình ảnh từ camera về smart phone của các bạn – Động cơ khỏe, chịu được gió tốt nhất trong các dòng flycam tầm trung- Điểm đặc biệt mà không chiếc flycam tầm trung nào có thể làm được đó là máy bay điều khiển từ xa Flycam X8HW có thể độ camera hành trình (gopro hay các loại camera hành trình khác) và gimbal được. Đây có thể nói là một điểm cực quan trọng khi chọn mua 1 chiếc flycam.

cách bó hoa hồng 5 bông. cách bó hoa hồng sáp 5 bông

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Drone máy bay
Máy bay mini
Camera cho Drone
Mua quadcopter
Flycam Drone
Drone mini có camera
Mua Flycam mini
Drone Mini