flycam, hướng dẫn sử dụng flycam

Sony Airpeak S1 Professional Drone Chính Hãng

Sony Airpeak S1 Professional Drone Chính Hãng

Tóm tắt sản phẩm:

Sony Airpeak S1 Professional Drone Chính Hãng
– Hỗ trợ dòng máy ảnh Alpha & FX3
– Trọng lượng cất cánh tối đa: 6.98 kg
– Sức chứa: 2.5 kg
– Trang bị 5 Camera & 2 hệ thống tầm nhìn Cảm biến IR
– Tự tạo và bay theo kế hoạch thiết lập sẵn
– Tăng tốc 0-50 mph chỉ trong 3.5 giây
– Khả năng kháng gió lên đến 44.7 mph
– Thời gian bay tối đa: 22 phút
– Tính năng tránh chướng ngại vật và phanh
– Kích thước: 0.6 x 0.5 x 0.5 m
– Trọng lượng: 3.15 kg

Phụ kiện đi kèm:Sony Airpeak S1 Professional Drone, Remote Controller RCRVH1. 4 x Cánh quạt PPL1785, 2 x Pin máy bay LBPHS1, Bộ sạc pin LBGH1. Thiết bị hạ cánh, Calibration Board, Cáp điều khiển, 2 x Cáp USB-C. Cáp Micro USB, PBH, HDSD.

Sony Airpeak S1 Professional Drone (Chính Hãng)

Sau sự kiện CES 2021, cuộc triển lãm điện tử tiêu dùng diễn ra vào đầu năm. Thị trường công nghệ chào đón một loạt sản phẩm mới đầy tiềm năng. Trong số đó phải kể đến mẫu máy bay không người lái chuyên nghiệp – Sony Airpeak S1 Professional. Được biết chiếc drone này hoạt động với các dòng máy ảnh mirrorless của Sony. Nó cho phép người dùng ghi lại những thước phim hành động chất lượng cao cùng nhiều tính năng đột phá. Theo dõi bài viết review dưới đây của Anh Đức Digital để hiểu thêm về “anh bạn” này thôi nào.

Đánh giá chi tiết Sony Airpeak S1 Professional Drone Chính Hãng

Kể từ khi có tin tức rò rỉ về việc Sony sẽ trình làng chiếc máy bay không người lái chuyên nghiệp đầu tiên. Cho đến khi được giới thiệu chính thức. Mọi thông số kỹ thuật hay tính năng của Sony Airpeak S1 Professional Drone Chính Hãng đều được bảo vệ nghiêm ngặt. Vậy phiên bản này có những ưu điểm gì vượt trội đáng để chờ mong.

Airpeak S1 Professional Drone hỗ trợ những máy ảnh nào?

Airpeak S1 Professional Drone hỗ trợ các dòng máy gồm Alpha 7S. Alpha 7R, Alpha 9, Alpha 1 và FX3 series. Việc có thể tương thích với nhiều hệ thống máy ảnh full-frame như vậy. Giúp người dùng linh hoạt hơn khi lựa chọn thiết bị phù hợp, đồng thời thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của mình. Bất kể là sử dụng Sony Alpha 7R để chụp lại những bức ảnh tĩnh trên không tuyệt đẹp. Độ nét cực cao hay thậm chí là quay cảnh 8K ngoạn mục với Sony Alpha 1.

Sony Airpeak S1 – Hiệu suất mạnh mẽ và nhanh chóng

Với cấu trúc khung nhẹ và bốn cánh quạt 17 inch mạnh mẽ, Sony Airpeak S1 Professional Drone Chính Hãng. Đạt được thời gian bay lên đến 22 phút khi không tải và 12 phút khi gắn thêm camera. Đặc biệt, động cơ không chổi than công suất cao được tối ưu hoá bên trong. Đã đem lại kết quả cực ấn tượng về mặt hiệu suất. Cụ thể, mẫu máy bay điều khiển từ xa này di chuyển với tốc độ tối đa gần 90km/h. Tăng tốc từ 0 đến 50 dặm/giờ chỉ trong vòng 3.5 giây và ổn định trong gió lên tới 72km/h.

Hệ thống cảm biến tầm nhìn trên Sony Airpeak S1 Professional Drone

Sony Airpeak S1 Professional Drone trang bị hệ thống kiểm soát bay và ESC (kiểm soát tốc độ điện tử). Được tích hợp động cơ đẩy cùng các chỉ số cảm biến khác nhau. Chẳng hạn như IMU (đơn vị đo lường quán tính), hướng, áp suất khí quyển lẫn phạm vi hồng ngoại.

lẵng hoa hướng dương, lẵng hoa hồng đỏ đẹp nhất

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

27UP850 Tinhte
iMac M1 tinhte
Gremsy
Gimbal Gremsy H16
Land cruiser 2022 tinhte
Insta360 go 2 tinhte
macOS Monterey tinhte
Ghế ergonomic Tinhte