flycam, hướng dẫn sử dụng flycam

DJI Inspire 2 Premium Combo Chính hãng

DJI Inspire 2 Premium Combo Chính hãng

Tóm tắt sản phẩm

DJI Inspire 2 Premium Combo Chính hãng
– Thời gian bay : 25 phút
– Tốc độ : 108km/h
– Khoảng cách điều khiển : 7km
– Cảm biến nhận diện : 30m
– Chức năng Live view
– Hệ thống điều khiểu bay DJI chuyên nghiệp
– Chuyển tín hiệu video không dây HD
– Khả năng điều khiển camera full remote
– Ứng dụng (app) điều khiển cài đặt camera manual
– GPS-free trong nhà

Phụ kiện đi kèm:
Inspire 2, Aircraft, Remote Controller, 2 Pin, Sạc Pin, Hub sạc, 4 Cánh quạt, Cáp nguồn. Cáp USB, Micro SD, Gimbal, Vision system calibration. Tấm gắn cánh quạt, Dán cách nhiệt, Zenmuse X5S, PBH, HDSD

Máy bay DJI Inspire 2 Premium Combo Chính hãng

Thừa hưởng những thành công nhất của Inspire 1, nay DJI cho ra mắt sản phẩm mới Inspire 2. Với nhiều cải thiện đáng kể, hệ thống xử lý hình ảnh hoàn toàn mới độ phân giải 5.2K trong CinemaDNG Raw. Nâng cấp quan trọng đầu tiên là khả năng bay của Inspire 2. Được nâng cấp rất ấn tượng với tốc độ cao nhất 67 dặm/giờ, xấp xỉ 108km/h. Tăng tốc từ 0 đến 80km/h trong 4 giây và bay cao với tốc độ 7m/s. DJI đã thiết kế lại cấu trúc của Inspire 2 để có thể gắn 2 pin, nâng thời gian bay lên đến 27 phút liên tục.

Zenmuse X4S có cảm biến 1″ 20MP, dải Dynamic Range rộng 11.6 stop. Ống kính tích hợp 24mm F2.8-11 và màn trập cơ học.
Zenmuse X5S là máy ảnh Micro Four Thirds thay được ống kính, có cảm biến 20.8MP. Dải Dynamic Range 12.8 stop và hỗ trợ 8 loại ống khác nhau.

2 cụm camera này đem lại cho Inspire 2 khả năng quay video độ phân giải 5,2K. Tuy nhiên nâng cấp quan trọng nhất chính là bộ xử lý ảnh mới tên CineCore 2.0. Bộ xử lý ảnh này có thể xử lý video 5.2K từ camera, có băng thông cực rộng 4.2Gbps. Để ghi video thẳng vào SSD tích hợp trong bộ xử lý. Nhờ tốc độ ghi cao, Inspire 2 có thể quay video RAW CinemaDNG. Và nhiều định dạng video khác như ProRes 422 HQ, ProRes 4444 XQ, H.264, và H.265.

Tự động tránh vật cản thông minh DJI Inspire 2 Premium Combo Chính hãng

Hệ thống cảm biến trên Inspire 2 cho phép tăng tầm nhìn của Inspire 2 lên rất cao. Nó có thể phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên tới 30m. Cho phép Inspire 2 được bảo vệ an toàn khi vận hành với vận tốc 10m/s. Hệ thống hồng ngoại quét chướng ngại vật trong phạm vi 5m. Bảo vệ cho Inspire hoạt động tốt trong không gian kín, bay trong nhà.

Chế độ bay Spotlight Pro

Chế độ bay Spotlight Pro là một chế độ bay theo dõi chủ thể rất mạnh mẽ, cho phép người điều khiển nắm bắt tình hình. Và thu được hình ảnh ấn tượng ngay cả khi chỉ điều khiển Inspire 2 một mình. Sử dụng thuật toán theo dõi hình ảnh tiên tiến, inspire 2 khóa vào chủ thể trong quá trình bay. Nếu gimbal xoay đạt tới mức giới hạn thì inspire 2 sẽ tự động xoay theo hướng mà không làm ảnh hưởng tới quá trình bay. Giúp thu hình ảnh mượt và chủ động hơn.

Chế độ Spotlight Pro có 2 chế độ Quick Mode và Compositon Mode. Spotlight Pro có sẵn trong tất cả các chế độ bay thông minh bao gồm ActiveTrack, TapFly, Waypoint và Point of Interest.

lẵng hoa hồng đỏ, lẵng hoa huệ

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Hướng dẫn sử dụng Flycam Inspire 2
Mavic Mini 2 
Mavic 2 Pro cũ
Combo Mini 2
Bạn Mavic Air 2 Combo
Mavic Mini 2 Pro
Mavic Air 2 Basic
Mavic Air 2 full Combo