Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam WLtoys Q333A

Flycam WLtoys Q333A

Hãng flycam Wltoys rất nổi tiếng trên thị trường với đa dạng dòng sản phẩm flycam chất lượng cao. Với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu Flycam WLtoys Q333A bán rất chạy của nhà sản xuất này. Chiếc flycam này với thiết kế hiện đại. Được trang bị đèn LED cho phép flycam hoạt động trong đêm và cho phép truyền hình trực tiếp về màn hình riêng.

Thiết kế của Flycam WLtoys Q333A

Tổng thể chiếc flycam này mang vẻ hầm hố, ấn tượng đủ khả năng khiến bạn phải ngoái nhìn nó liên tục. Tất cả những bộ phận khung ngoài của chiếc Flyacm WLtoys này rất bắt mắt nhằm tô điểm cho phần thân flycam như một chú nhện 4 chân nổi bật. Nhờ vào hệ thống cân bằng 6 trục giúp flycam truyển hình ảnh chất lượng ổn định. Không bị vấn đề rung lắc khi đang quay hình dù tronng điều kiện thời tiết nhiều gió.

hoa khai trương quận 12

Các tính năng nổi bật của WLtoys Q333A

Khi bay trong phạm vi hoạt động hơn 150m sẽ đảm bảo trực tiếp hình anh không bị vấn đề trễ và cũng không gây giật lag. Camera chuẩn HD 720p cùng màn hình LCD 4.3 icnh. Giúp bạn xem trọn vẹn hình ảnh được truyền một cách tự nhiên nhất.
Nhờ được lập trình bay thông minh, mẫu Flycam Wltoys này có thể tự tìm đường quay về nơi xuất phát chỉ với một phím bấm. Flycam này cũng được trang bị tính năng headless khóa đầu đuôi.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam WLtoys Q333a