Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam MJX Bugs 3 pro chính hãng

Flycam MJX Bugs 3 pro chính hãng

Flycam MJX Bugs 3 pro là phiên bản nâng cấp của đàn anh MJX Bugs 3. Do đó, nhà sản xuất rất tâm đắc khi trang bị cho thế hệ mới nhất này rất nhiều tính năng vượt trội. Khắc phục các nhược điểm từ flycam thế hệ trước. Hiện bay, chúng tôi đang cung cấp tới người dùng dòng sản phẩm Flycam MJX Bugs 3 pro đang bán rất chạy trên thị trường với mức giá cạnh tranh nhất.

Về thiết kế

Mẫu flycam Bugs 3 pro mới nhất này của MJX sở hữu thiết kế đẹp mắt. Với phần đầu máy được làm cách điệu so với thế hệ trước với điểm chung là các đường nét góc cạnh. Thiết kế từ phần chân đế cho đến cánh quạt đều rất được chăm chút một cách tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Thiết kế bộ khung để gắn camera ngoài thật gọn gàng và ấn tượng hơn giúp chiếc flycam nổi bật dưới mọi góc nhìn.
Động cơ của MJX Bugs 3 Pro là loại không chổi than mạnh mẽ. Máy có khả năng mang vật nặng lên đến 1,3 kg lên không trung một cách dễ dàng.

Máy có bố trí khung gắn camera chuyên dụng

đặt hoa đi khai trương

Pin của mẫu flycam thế hệ mới này dung lượng 2800mAh cho phép máy bay xuyên suốt tới 22 phút. Thời gian nhiều hơn đáng kể so với nhiều sản phẩm flycam trong cùng phân khúc. Chúng ta có thể nhận biết flycam sắp hết pin bằng cách dựa vào đèn LED màu đỏ nhấp nháy ngay thân máy.


Các tính năng nổi bật của Bugs 3 Pro

Mẫu flycam này sử dụng hệ thống định vị GPS cho phép máy thực hiện tính năng tự trở về khi mất kết nối. Khả năng giữ độ cao và đảm bảo tính ổn định đường bay trong thời tiết mưa gió.

Tính năng trở về khi mất sóng của Flycam MJX Bugs 3 pro được đánh giá rất cao. Trường hợp máy đột ngột bị mất kết nối do tình trạng nhiễu sóng hay do các tác động ngoại cảnh. Thì lập tức flycam sẽ tự trở về nhờ hệ thống định vị GPS.
Chế độ tự quay về: Trên chiếc flycam này có trang bị nút Return To Home. Khi bạn muốn máy bay quay về, máy sẽ quay về tại vị trí xuất phát.

Tình năng trở về khi hết pin: Khi pin máy bay sắp cạn kiệt sẽ có tiếng bíp phát ra trên Flycam. Và máy bay sẽ tự trở về nơi xuất phát.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam MJX Bugs 3

Flycam Bugs 3 Pro

Mjx